ฉันพักที่โรงแรมนี้ 2 คืนโดยมีวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ มันราคาดีกว่าโรงแรม 4 ดาวทั่วไปในเมืองจริง ๆ สำหรับนักท่องเที่ยวแล้วนี่ไม่ค่อยสะดวกนักเพราะต้องนั่งรถแท็กซี่มา 10 นาที (30 นาทีถ้ารถติดในมอสโกว) อยู่ห่างจาก Red Square ฉันพักอยู่ชั้น 12 ชั้นสูงสุดและมีทิวทัศน์ทั่วเมืองที่ดีมาก ห้องกว้างขวางมาก เตียงนอนสบายมาก แต่การตกแต่งภายในห้องวางแผนมาไม่ค่อยดีนัก คุณไม่สามารถนอนดูโทรทัศน์บนเตียงได้ บาร์ที่ล็อบบี้มีรายการเครื่องดื่มจำกัดแต่ตัวเลือกซิการ์ดีทีเดียว อาหารเช้ามีตัวเลือกอาหารเย็นมากมายและบาร์อาหารร้อนมีพร้อมให้คุณแล้วสำหรับปรุงไข่และไข่เจียวตามที่คุณเลือก
โดยทั่ไปแล้ว มันเป็นโรงแรมที่น่าประทับใจ และเงียบสงบสำหรับการพักระหว่างช่วงที่เดินทางมาติดต่อธุรกิจ