นี้เป็นครั้งที่เขียน review อยากให้คนไทยที่จะไปพักที่นี้ได้อ่านก่อนที่จะเลือก รร นี้
1. พนันต้อนรับ พูดจาดูถูก และเยียดหยามคนไทย
เมื่อจ่ายค่าห้องทั้งหมดตั้งแต่วันแรกที่ check in เจ้าหน้าต้องทอนเงิน 46 รูเบิล( 30 บาท) แต่กลับไม่ทอน พอถามถึงเงินทอนกลับ พูดว่าเป็นเงินที่น้อยมากไม่มีค่า ไม่มีทอน แต่ทางเราไม่ยอม รอไปเกือบ 10 นาที มันก็เลยไปหยิบอีกลิ้นชักหนึ่งมาให้ แล้วพูดประมาณว่าถ้าอยากได้แค่เศษเงินฉันก็หามาให้ได้ และฉันเคยไปเมืองไทย เงินมันไม่เยอะเลยสำหรับบ้านคุณ จริงๆก็ไม่ได้เป็นเงินที่มากอะไร แต่เราต้องการความถูกต้อง ไม่ใช่การโกง และพฤติกรรมมารยาทของพนักงานที่พูดจาดูถูกตลอดเวลา ไม่ใช่ผมคนเดียวที่รู้สึก เพื่อนในกลุ่มอีก 6 คนบอกว่าอย่าไปยุ่งอะไรกับเค้าเลยแค่เงินนิดหน่อย แต่ตอนนั้นเงินได้ประเด็นสำคัญแต่ที่สำคัญคือพูดจาไม่ได้ ไม่มีมารยาทมากกว่าจึงไม่ยอม
2. มีการบวกค่าอื่นๆเพิ่มเติมโดยไม่มีอาการแจ้งไว้ในwebsite ทั้งที่ค่าได้รวมไว้หมดแล้วตอนจองแล้ว
3. มีการล็อคตู้เย็นไม่ให้ใช้ พอไปถามว่าทำไหมล็อคตู้เย็นเค้าก็บอกว่าคนไทยส่วนใหญ่ไม่หยิบของอะไรในนั้นมากินหรอก แต่ผมคิดว่าถึงแม้ไม่ต้องการหยิบอะไรมากกิน เราก็สามารถเอาผลไม้ หรือน้าเข้าไปแช่ได้
4. มีพนักงานต้อนรับตรงทางเข้าแต่ไม่คิดจะช่วยกระเป๋าแม้แต่น้อยให้ผู้หญิงในกลุ่มต้องยกกระเป๋าเดินขึ้นบันไดเกือบสิบขั้นเพือไป check in
5. เตียงนอนเล็กมาก King size ผ้าห่มตอนนอนต้องแย่งกันไปมา
6. อาหารเช้า แย่มาก ไม่คุณค่า 900++ บาทต่อคน
7. ไม่กาน้ำร้อนในห้อง ถ้าหวังจะกินมาม่า คงต้องไปหา รร อื่นๆเพิ่มเติม