ร้านนี้ เป็นร้านอาหารที่เราต้องบริการตัวเอง อยากจะกินอะไร ก็ไปสั่งเชฟ หรือ หยิบตรงเคาน์เตอร์ได้เลย มีเมนูเป็นภาษาอังกฤษ เชฟฟังอังกฤษรู้เรื่อง เมนูที่แนะนำคือ ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ หลังจากที่ได้กิน นึกถึงเมืองไทยขึ้นมาทันที พ่อครัวทำได้เหมือนเมืองไทยมากๆ แต่ข้าวที่นี่ เมล็ดเล็ เรียว และแข็ง ไม่เหมือนข้าวหอมมะลิไทยที่กินแล้วนุ่มลิ้น สำหรับคนที่คิดถึงอาหารไทยเวลาอยู่ต่างแดน แนะนำร้านนี้เลย แต่บรรยากาศร้านอาจจะดูวุ่นวายและเสียงดัง เพราะมีลูกค้าเยอะ และเชฟก็ทำอาหารให้เห็นในร้านเลยทีเดียว