ฉันมารัสเซียโดยไม่เต็มใจ เพราะเหตุผลเรื่องานส่วนใหญ่จะในมอสโควและมักจะเป็นเพราะโรงแรมที่ฉันต้องพัก
แต่ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก นั่นค่อนข้างต่างออกไป... มันออกแนวยุโรปมากกว่ารัสเซียและคุณสามารถรู้ได้ตั้งแต่เข้าไปในโรงแรม
อย่างแรกเราถูกต้อนรับด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น พนักงานที่เชคอินนั้นช่างคุยมากกว่าและเต็มใจบริการมากว่าความเย็นชาโดยปกติของมอสโคว การเชคอินนั้นแทบไม่ยุ่งยากแต่ถูกบอกว่าต้องรอ 20 นาทีก่อนจะได้พาสปอร์ตกลับมาซึ่งก็ปกติ
wifi ฟรีสำหรับเรามันเร็วเลยทีเดียว...แต่ในตอนเช้าพวกเขาลืมว่ามันอยู่ในสัญญาด้วยซึ่งก็แก้ปํยหาอย่างรวดเร็ว
อย่างที่เป็นสมาชิกระบบทองคำ ฉันถูกต้อนรับและเสนอห้องที่ได้อัพเกรดอีกครั้งซึ่งไม่ได้รับารเสนอจาก HI Simonovski Moscow
ห้องดูทันสมัยและสะดวกสบาย และมันเป็นห้องแบบ executive มันจึงกว้างและมีน้ำและช็อคโกแล็ตบริการให้ ทีวีนั้นมีช่องที่พูดภาษาอังกฤษน้อยตามปกติแต่นั้นก็เหมือนกับ 99% ของโรงแรมที่ฉันไปพัก
เราทานอาหารใน KorovaBar สเต็กเฮาส์ และต้องประหลาดใจด้วยคุณภาพและมาตรฐานของทั้งอาหารและบริการ ราคามันไม่ถูกแต่ก็คุ้มค่า จำไว้ว่า ร้านอาหารนี้เข้าถึงได้จากโรงแรมมันไม่ใช่ส่วนหนึ่งของโรงแรมและถ้าคุณตัดสินใจจะจ่ายลองตรวจดูก่อนเพราะมันต้องจ่ายเพิ่มอีกประมาณ 10%
อาหารเช้ามีมากมายแต่คุณภาพไม่ค่อยดีที่มีเบค่อนมันเยอะๆตามปกติไส้กรอกแข็งๆและของไร้สาระอื่นๆ ซึ่งเป็นอะไรที่ปกติของรัสเซียและข้อผิดหวังอย่างเดียวที่พักที่นี่เพิ่มเติม