ฉันยังคงพักอยู่ที่โรงแรมแห่งนี้ในขณะที่กำลังเขียนบทวิจารณ์้นี้ เรามาถึงที่นี่กันในตอนดึกแล้วเนื่องจากพวกเรามาเที่ยวบินดึก ห้องพักส่วนใหญ่ในตอนนั้นจึงไม่ว่างแล้ว ดังนั้นพวกเราเลยได้อัพเกรดให้ไปอยู่ห้องที่เกรดสูงขึ้นไป ในห้องมีสายแลนให้ใช้ แต่ไม่มีไวไฟให้ใช้ ถ้่าหากจะใช้ไวไฟต้องไปที่ใช้ที่ล็อบบี้ แต่โรงแรมจะปิดไฟส่องสว่างในช่วงตั้งแต่เที่ยงคืนไป พนักงานที่นี่สุภาพ ฉันรู้สึกพอใจกับท่าทีของพวกเขา ได้แต่หวังว่าทางโรงแรมจะอัพเกรดระบบไวไฟในเร็วๆ นี้ เพราะแบบนี้ทำให้ผู้ใช้ไอแพดส่วนใหญ่ไม่สะดวกเลย ฉันหวังว่าฝ่ายจัดการของโรงแรมคงจะพิจารณาข้อเสนอแนะของฉัน พื้นห้องน้ำที่นี่เป็นเรื่องเจ็บปวดทีเดียวถ้าคุณชอบอาบน้ำฝักบัวนานๆ แต่ก็ต้องทนเอาหน่อย เพราะว่ามันป้องกันการลื่นล้มได้เต็มร้อยเลย สิ่งที่ดีที่สุดของโรงแรมนี้คือ เตียงกับหมอน ป้ายบอกชื่อโรงแรมมันไม่ค่อยจะสว่างเท่าไร ดังนั้นคนขับแท็กซี่อาจจะพลาดแล้วขับผ่านเลยไปได้ โดยรวมแล้ว ขอแนะนำให้มาพักที่นี่กัน