ห้องพักค่อนข้างเก่าแต่ได้รับการดูแลรักษาเอาไว้ค่อนข้างดี มีความสะอาดสะอ้านและกว้างขวาง และเตียงนอนก็นุ่มสบาย มีบริการอินเตอร์เน็ตให้ใช้ได้ฟรี มันยอดเยี่ยมเลยละสำหรับการเดินทางไปทำธุระของฉัน
บริการดีแม้ภาษาอังกฤษของพวกเขายังไม่จัดว่ายอดเยี่ยมนักก็ตาม พวกเขาพยายามสุดความสามารถที่จะทำความเข้าใจและให้บริการแก่คุณเป็นอย่างดี
ทำเลยอดเยี่ยม เดินแค่สามนาทีก็ถึงต้นถนนปักกิ่งที่มีร้านค้าอยู่เพียบแล้ว และแม้มันจะอยู่ใกล้กับพื้นที่อึกทึกพลุกพล่าน แต่เสียงเอะอะมะเทิ่งจากถนนก็ไม่ได้รบกวนคนที่อยู่ในโรงแรมเลยแม้แต่น้อย ห้องพักมีขนาดใหญ่ เตียงนอนหนานุ่ม และมีห้องน้ำที่โอเค
พนักงานหิ้วกระเป๋าอำนวยความสะดวกได้ดีมากๆ พวกเขาเรียกรถแท็กซี่และอธิบายจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการไปให้กับแท็กซี่ให้ด้วย
โดยรวมแล้วฉันรู้สึกพึงพอใจกับโรงแรมนี้มากๆ และราคาก็ถูกด้วย