มีร้านค้ามากมาย ทั้งช๊อปปิ้งและของกิน ร้านรองเท้าผ้าใบใหม่ๆดีงาม แต่ร้านค้าไม่รับบัตรเครดิต visa... อ่านเพิ่มเติม
มีร้านของกินเยอะ ในซอยด้านข้าง ควรมาก่อนสามทุ่ม เพราะสี่ทุ่มก็เริ่มปิดแล้ว ถนนแสงสีคึกคัก คนเยอะ... อ่านเพิ่มเติม
ถนนปักกิ่ง เหมือนเดินเล่นสยาม แต่เสื้อผ้าค่อนข้างแพง ไม่คุ้ม นอกจากจำเป็นจริงๆ มีร้านอาหารเยอะ มีร้านอาหารไทยอร่อยมากก และอาหารเวียตนาม มีร้านไอติม ชานมทุกๆก้าว
ส่วนตัวแล้วที่นี่ก็เหมือนแหล่งซื้อขายสินค้าทั่วไป ไม่ได้มีอะไรพิเศษ มีร้านค้า ร้านอาหาร มีวัด มีขอทานน่ากลัวดีครับ
เรามาถึงที่นี่สามทุ่มกว่า ๆ ร้านเริ่มเก็บแล้ว แต่คนยังคึกคักอยู่ สองข้างทางมีแต่ร้านแฟชั่น ราคาไม่ได้ถูกมากนัก เหมาะมาเดินเล่นชิว ๆ
เป็นแหล่งช๊อปปิ้ง ของวัยรุ่น อาหารหลากหลาย อร่อย อากาศไม่ร้อนมาก ร้านค้ามากมาย เดินทางสะดวก สินค้าหลากหลาย แบรนจีนเยอะ
เป็นถนนคนเดินที่น่าเดินมากครับ ผู้คนหลากหลาย โดยเฉพาะวัยรุ่นชอบมาเดินกัน มีสินค้าพวกเครื่องแต่งกาย เสื้อผ้า เยอะครับ มากวางเจาทุกครั้งผมก็ต้องมาเดินที่นี่ทุกครั้ง ผมชอบไปทานก๋วยเตี๋ยวที่คล้ายๆกับก๋วยเตี๋ยวน้ำเงี้ยวบ้านเรา อร่อยดี
ร้านค้าแบนด์ปานกลาง และห้าง
มีร้านอาหารนานาชาติ เลือกตามสบาย
มีพื้นกระจกเล็กๆ ให้มองเส้นถนนของสมัยโบราณหลายร้อยปี
หาเสื้อผ้า และ กินอาหาร ได้ที่นี่