บันทึก
กิน เที่ยว ช๊อป

มีร้านของกินเยอะ ในซอยด้านข้าง ควรมาก่อนสามทุ่ม เพราะสี่ทุ่มก็เริ่มปิดแล้ว ถนนแสงสีคึกคัก คนเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2016
FankF
ช้อปสุดๆ

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2016
nuch991

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่มีคนมา พักผ่อน ได้ทั้งวันถ้ามา กว่างเจา เพราะเปิดตั้งแต่10โมงเช้าถึงสี่ทุ่ม และเป็นสถานที่ที่มีสินค้าและอาหารมากมายมารวมอยู่ใน ณ ที่แห่งนี้ แต่หากมากลางวัน จะเห็นมีตู้กระจกแสดงถึงสภาพถนน ในหลายร้อยปีก่อนว่าเป็นอย่างไร

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ arpapornb

มีร้านของกินเยอะ ในซอยด้านข้าง ควรมาก่อนสามทุ่ม เพราะสี่ทุ่มก็เริ่มปิดแล้ว ถนนแสงสีคึกคัก คนเยอะ ของกินอร่อย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ FankF
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ถนนคนเดินยามเย็นชื่อดัง.ยอดฮิตสำหรับคนไทยค่ะ ใกล้โรงแรมที่พักเลย. พวกเราเดินชมจนเมื่อยขาแล้วเมื่อยอีก. มีสินค้าแบรนด์ดังและอื่นๆหลายหลากให้ได้เสียเงินซื้อ. หิ้วหนัก ไม่ไหวก็เอาไปเก็บในโรงแรมแล้วออกมาซื้ออีกจนจุใจ.

ขอบคุณ nuch991
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ถนนปักกิ่ง เหมือนเดินเล่นสยาม แต่เสื้อผ้าค่อนข้างแพง ไม่คุ้ม นอกจากจำเป็นจริงๆ มีร้านอาหารเยอะ มีร้านอาหารไทยอร่อยมากก และอาหารเวียตนาม มีร้านไอติม ชานมทุกๆก้าว

ขอบคุณ tongtongpsc
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ส่วนตัวแล้วที่นี่ก็เหมือนแหล่งซื้อขายสินค้าทั่วไป ไม่ได้มีอะไรพิเศษ มีร้านค้า ร้านอาหาร มีวัด มีขอทานน่ากลัวดีครับ

ขอบคุณ Oath N