ฉันจับผิดโรงแรมแห่งนี้ไม่ได้เลยจริงๆ ไม่ว่าจะในแง่มุมใดก็ตาม การเช็คอิน เช็คเอาท์ล้วนราบรื่นดี และการขอเช็คเอาท์ล่าช้าไปสองชั่วโมงก็ได้รับอนุญาตโดยที่ไม่มีคำถามใดพ่วงกลับมาเลย Jianguo เป็นคล้ายกับโรงแรมโบราณ ประมาณ 4-5 ดาว เนื่องจากตัวโรงแรมถูกสร้างขึ้นเมื่อสิบปีที่แล้ว
ทุกสิ่งทุกอย่างทำงานได้ดี สะอาด ห้องพักมีขนาดกำลังดี อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงค่อนข้างช้าหากเปรียบเทียบกับอีกสองโรงแรมในกวางเจาที่ฉันเคยพักในระหว่างการเดินทางรอบเดียวกันนี้
แม่บ้านทำความสะอาดห้องถามว่าจะให้เตียงให้หรือไม่ ซึ่งหาได้ค่อนข้างยากในโรงแรม 4-5 ดาวทั่วไป เติมพวกเครื่องใช้ในห้องน้ำและยังถามอีกว่ามีเสื้อผ้าจะใช้บริการส่งซักหรือไม่
ฉันไม่ได้กินอาหารเช้า ทำให้ไม่สามารถออกความเห็นเกี่ยวกับทั้งเรื่องการบริการและคุณภาพของมันได้
เนื่องจากมีสถานีรถไฟใต้ดินอยู่แค่ฝั่งตรงข้ามของโรงแรม ทำให้คุณอยู่ใกล้ทุกสถานที่ไปหมด และฝั่งตรงข้ามของโรงแรมก็มีร้านอาหารและร้านค้าให้ช็อปปิ้งอยู่เกลื่อนกลาด
โดยรวมแล้วเป็นช่วงเวลามาพักที่มีความสุขดี และยินดีที่จะกลับไปพักอีก แม้ว่าจะมีโรงแรมใหม่ๆ กำลังผุดขึ้นเป็นจำนวนมากในกวางเจาอยู่ก็ตาม