เราจองโรงแรมนี้เพราะว่าเราได้เที่ยวบินเช้าอีกวันถัดมา และมันใกล้กับสนามบิน จากข้อมูลที่เราเจอออนไลน์เหมือนจะเป็นที่ที่สวย และมีรถรับส่งสนามบินฟรี ทุกอย่างดูดีนะจนกระทั่งมาถึง ขั้นตอนการเช็คอินไม่ราบรื่น และฉันต้องขอพาสปอร์ตคืนเองก่อนที่จะออกจากห้องพัก ขณะที่พนักงานต้อนรับแจ้งเกี่ยวกับระบบทำน้ำอุ่นในห้องพัก คุณต้องรอจนกว่าอุณภูมิจะคงที่ และกว่าคุณจะสามารถอาบน้ำด้วยน้ำร้อนโดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที แล้วคุณก็ต้องรออีกครั้งเพื่อให้น้ำร้อน เมื่อมาถึงห้องพักแล้วฉันคิดว่ามันก็ใช้ได้นะ ไม่ได้เลวร้ายอะไร แต่มันก็แค่เป็นการมองผ่านๆครั้งแรกเท่านั้นแหละ เมื่อตรวจดูใกล้ๆแล้วฉันพบคราบสกปรกบนพรม บนเฟอร์นิเจอร์ และแก้วน้ำสกปรกเหมือนถูกใช้แล้ว เราลงไปชั้นล่างเพื่อทานอาหารค่ำ มีห้องอาหารแค่ห้องเดียว และนั่นก็เป็นเหมือนห้องประชุมที่ถูกแปลงมาเป็นห้องอาหาร การบริการที่นี่ก็แย่ เหมือนพนักงานเสิร์ฟทุกคนเพิ่งทำงานวันแรก มันยุ่งเหยิงเสียงดังมาก เราสั่งอาหาร และรอ เรารอจนกระทั่ง 3 โต๊ะได้อาหารแล้ว เราจึงตำหนิไป สุดท้ายเราก็ได้ทานอาหาร อีกเหตุผลหนึ่งที่เราเลือกโรงแรมนี้ก็คือ เมื่อเราโทรมาจอง พวกเขาบอกเกี่ยวกับบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าฟรีมาเสิร์ฟถึงห้องพัก เราบอกเขาว่าเรามีเที่ยวบินเช้า พวกเขาบอกว่าไม่มีปัญหา เขาจะแพ็คอาหารเช้าให้เพื่อให้เรานำไปทานด้วย เมื่อเรามาถึงแล้วถามเกี่ยวกับบริการนี้ พวกเขาบอกว่าไม่จำเป็นต้องแพ็คเลย เรามีเวลาพอที่จะทานก่อนไปสนามบิน รถบัสมาตอน 7 โมงเช้า และอาหารเช้าครึ่งหนึ่งก็เปิดตอน 6:50 คิดดูแค่ 10 นาทีไม่เพียงพอที่จะทานอาหารเช้าหรอกนะ
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร