บันทึก
ถนนคนเดินกลางคืน

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
SweetyLollipop
บรรยากาศคึกคัก

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019
tvidya

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถนนคนเดินยาวประมาณ 1 กม. ตอนกลางคืนมีเปิดไฟตกแต่ง ร้านค้าส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหาร ของปิ้งย่าง ผลไม้ เดินเป็นเส้นตรงจะง่ายสุดไม่หลง พอเดินไปสุดทางจะเห็นหอกลองค่อยเดินกลับ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SweetyLollipop

เรามาเยือนตลาดมุสลิมช่วงเย็น ซึ่งบรรยากาศคึกคักมาก มีร้านค้ามากมาย ส่วนใหญ่เน้นจำหน่ายอาหาร ของหวาน ผลไม้ สามารถเดินได้สบายๆ เพราะถนนคนเดินในตลาดมีระยะทางประมาณครึ่งกิโลเมตร เหมาะสำหรับมาเดินชมร้านค้าและผู้คน มากกว่าจะมาซื้อสินค้า

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tvidya
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ไปตอนกลางคืน คึกคัก คนเยอะมาก ร้านค้าเปิดไฟประดับสวยงาม ร้านค้าเรียงรายยาวมาก ขายอาหารหลากหลาย อยู่หลังหอกลองเลย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ch_neu
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

ที่นี่รวมอาหารมุสลิมทั้งอาหารทั่วไปและอาหารแปลกๆให้เลือกชมและชิมกันได้อย่างมากมาย หลายร้อยร้านค้า ที่ตั้งไม่ไกลจากหอกลองเมืองซีอานและใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินครับ สนนราคาอาหารไม่แพงมากนัก มีทั้งอาหารคาวและหวานและร้านขายของที่ระลึก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ JimKLS
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ถนนคนเดินมุสลิม มีประชากรจีนที่นับถือศาสนาอิสลามอาศัยอยู่บริเวรนี้มาอย่างยาวนานมาก มีการขายอาหารมากมาย เปิด ตั้งแต่ 10 โมงเช้า เป็นต้นไป มีของขายเยอะมาก ราคาถูก

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ kasihmutee