พิพิธภัณฑ์สุสานจิ๋นซี
สุสานจักรพรรดิจิ๋นซี

เดินทางโดย metro ลงที่ fangzhicheng subway ไปต่อ bus 306 จะไปถึงสุสานใช้เวลาประมาณเกือบชั่วโมง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019
siripau1
เมืองเชียงใหม่, ไทย
ต้องมาเยือนให้ได้ไม่ควรพลาด

จากจุดที่ซื้อตั๋วนั่งรถกอล์ฟเข้ามาประมาณ 5 นาท... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
SweetyLollipop

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2015

มาซีอานถ้าไม่ได้มาที่นี่ เหมือนกับไม่ได้มาค่ะ โชคดีที่ใช้บริการไกด์นำเที่ยวส่วนตัว สามารถอธิบายและซักถามได้ทุกเรื่อง เวลาลงจากรถเดินเข้าไปชมพิพิธภัณฑ์ แดดค่อนข้างแรงค่ะ อย่าลืมติดหมวกกับแว่นกันแดดมาด้วยนะคะ
เราเดินตามที่ไกด์พาชม ถ่ายรูปได้ แต่คงไม่สวยเท่ากับรูปที่ทางพิพิธภัณฑ์ถ่ายไว้ เตรียมเงินสดไว้ซื้อหนังสือ และถ่ายรูปกับชาวนาที่ค้นพบสุสานแห่งนี้ด้วยนะคะ

2  ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ชอบมาก ประทับใจ เปนเมือง อเมซิ่งมากๆ คนจีนอนุรักษ์เก็บรักษาโบราณวัตถุไว้อย่างดีมาก และเปนสัดส่วน แต่ข้อเสียในการเที่ยวชมครั้งนี้ ระยะทางจากด้านหน้า ไปถึงที่ซื้อตั๋วไกลพอควร สรุป จากด้านหน้าผ่านร้านค้า และกว่าจะเดินถึง อาคารพิพิธภัณฑ์ไกลมาก

1  ขอบคุณ Chnuch B
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

คงเคยเห็นในNational Geographicมาแล้ว แต่ถ้ามาไม่ถึงซีอานคงจะไม่เคยเห็นของจริงจะแตกต่างกับหนังสือมาก เราพึ่งมาถึงห้องแรก คนเยอะมาก โดยเฉพาะกรุบจีนเบียดเข้ามา แนะนำ อย่าทิ้งเด็ก เพราะคนเยอะมากกๆๆๆ เดียวหลงได้ และและมีอีกหลายห้องง รับรองท่านคงไม่เคยแน่ สำหรับท่านที่ชอบประวัติศาสตรแนะนำให้มาที่นี่ หลังจากเสร็จแล้วมีอีกห้องหนึ่งเป็นรถม้า แผนที่ และอื่นๆๆๆ หลังจากออกไปแล้วจะมีร้านค้า Mc Donald KFC พวกขนสัตว์หรือรูปปั่นที่ไหว้แล้วเอามาขาย แนะนำอย่าเอากลับบ้าน เดี่ยวมีพวกวิญญาณตามกลับบ้าน ไกด์เคยบอกไว้

1  ขอบคุณ Lily S
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นสุสานเก่าของจิ๋นซีฮ่องเต้ และหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลก แต่พอไปถึงไม่ได้ตื่นเต้นอย่างที่คิด เหมือน ดูหุ่นปั้นดินเผาธรรมดา

ขอบคุณ sunchai2015
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งของประเทศจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
ท่านที่มาเที่ยวเมืองซีอาน ไม่ควรพลาดสถานที่นี้

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Boonchoke W