ข้อดีเพียงอย่างเดียวของโรงแรมแห่งนี้คือทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลาง พนักงานไม่ให้ความช่วยเหลือ เตียงนอนต่ำกว่ามาตรฐาน และห้องน้ำต้องการการปรับปรุงใหม่อย่างที่สุด!! พวกเราพัก 2 คืนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์ของจีน และเราพยายามใช้เวลาในโรงแรมให้น้อยที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ อาหารเช้ารับไม่ได้ กินไม่ได้เลย! น้องชายของฉันและแฟนสาวของเขาจองโรงแรมที่ราคาถูกกว่า (นักท่องเที่ยวแบ็คแพ็ค!!) เดินไปตามถนน 10 นาที และมันยอดเยี่ยมกว่า the Melody มาก ห้องน้ำสภาพยับเยินอย่างแท้จริง และพวกเขาติดชิ้นส่วนบางชิ้นของมันกลับเข้าไปด้วยเทปเหนียวๆ! ปลั๊กไฟแขวนออกมาจากกำแพงในห้องนอนโดยที่มีสายไฟห้อยออกมา บางที the Melody ควรจะได้รับการตรวจสอบอีกครั้งและให้คะแนนใหม่ ฉันจินตนาการไม่ออกเลยว่าโรงแรมแห่งนี้มีคุณสมบัติเป็นโรงแรมสามดาว