กำแพงเมืองซีอาน
Elegant

กำแพงเมืองซีอาน มีโอกาสมาเยือนตอนเดือน พ.ย.ช่วงเย็นๆ ยิ่งใหญ่อลังการมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
SweetyLollipop
สวยงาม ดูแลได้ดี

เรามาเยือนกำแพงเมืองซีอาน ซึ่งถือเป็นกำแพงเมืองในจีนที่ยังมีความสมบูรณ์ ตัวกำแพงไม่สูงชันมากนัก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019
OSKRithee

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2016

กำแพงเมืองด้านที่สวยงาม และได้รับความนิยมสูง เนื่องจากมีวิวบ้านเมืองเก่าๆ ด้านบนมีจักรยานให้ปั่นดูวิว ยามค่ำจะเปิดไฟสวยงาม

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ jajacm
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีความสวยงามเป็นอย่างมาก สามารถปั่นจักรยานชิวๆ มีให้เช่าจักยานบริการด้วยค่ะ ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็น 54¥ ค่าเข้าชม
และค่านั่งเรือชมรอบกำแพง 40¥ สวยคุ้มค่าค่ะ

1  ขอบคุณ Mojung S
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2016

แนะนำให้ไปขี่จักรยานรอบกำแพงเมืองสักรอบ ระยะทางประมาณ 14 กิโลเมตร ค่าเช่าจักรยานคันละ 45หยวน( ต่อ 2 ชั่วโมง) มัดจำ 200หยวน ขี่แล้วแวะจอดชมตามป้อมต่างๆสนุกมาก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Waralucks
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นกำแพง ที่ป้องกันการรุกราน ของศัตรู ที่จะเข้ามาประชิดเมือง ที่สูงและใหญ่มาก ไม่น่าเชือว่า คนสมัยนั้น ทำได้อย่างไร สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือ ข้างบนกำแพง เมี่องมองไปรอบๆ พาโนราม่า จะสวยงามมากเพราะเขาจัดภูมิทัศน์ รอบๆ กำแพงให้เหมือนกับ สมัยโบราณจริงๆเลย

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ mukda2020
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

สามารถขี่จักรยานบนรอบบนกำแพงเมืองได้ ยิ่งใหญ่มาก แสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของเมือง แต่ต้องระวังขี่เกินเวลาที่กำหนด เพราะกำแพงยาวมาก

1  ขอบคุณ Pengyb_sant