ทำเลที่ตั้งเป็นไปตามที่เราต้องการ อยู่ติดกับสถานีรถไฟซึ่งสามารถเดินทางทั้งขาไป และขามาของรถรับส่งสนามบิน และรถบัสเพื่อไปยังสถานที่แสดงกองทัพทหารดินเผา ห้องพักสบายสุดๆมีทุกอย่างที่เราต้องการสำหรับการพักที่ผ่อนคลาย ข้อเสียคือ ไม่มีช่องทีวีนานาชาติ อาหารเช้าอร่อยมากๆในราคาที่ไม่แพง อาหารค่ำแย่มากๆ มันไม่ใช่อุบัติเหตุหรอกที่ฉันเป็นแขกคนเดียวในห้องทานอาหาร เหตุการณ์ที่ไม่น่าประทับใจที่สุดก็คือ การเช็คอิน พวกเขาหาไม่สามารถหาการจองของฉันซึ่งบังคับให้ฉันมัดจำให้ราคาที่เยอะได้ หลังจากที่ติดต่อกับหลายๆทาง ปัญหานี้ก็ถูกแก้ไขด้วยตัวมันเองหลังจากเกือบๆชั่วโมง ความจริงที่ว่าพนักงานต้อนรับแทบจะพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ทำให้สถานการณ์นี้ยิ่งเลวร้ายลงอีก
- ร้านอาหาร
- บริการรูมเซอร์วิส