ที่นี่เป็นโรงแรมที่ดีมากจริงๆ ฉันได้พักที่ห้องที่สะดวกสบายมาก ฉันใช้เวลาประมาณ 2 นาทีเพื่อเช็คอิน พนักงานก็ได้รับการฝึกฝนอย่างดีมาก ตั้งแต่คนรับใช้จนถึงพนักงานต้อนรับ พวกเขาจัดเตียงทุกเย็นก่อนฉันเข้านอนทุกเย็นโดยที่ฉันไม่ได้ร้องขอเลย สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจมากที่สุดคือ ห้องน้ำ ฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกจากกัน ฝักบัวมี 2 ประเภท อันหนึ่งเหมือนฝน อีกอันสามารถนวดได้ มีผนังแก้วระหว่างห้องน้ำและห้องนอน ฉันสามารถนั่งในอ่างอาบน้ำและดูทีวีได้ รายการทีวีก็ดีมาก เตียงสะดวกสบายมาก อาหารเช้าไม่แย่ มีแค่ขนมปังและครัวซองต์ที่ไม่ค่อยอร่อย มีร้านอาหาร 2-3 ร้าน ฉันเคยลองอาหารจีนร้านหนึ่งและอาหารตะวันตกร้านหนึ่ง
ร้านอาหารจีนไม่แย่เท่าไหร่ และราคาก็ไม่แพงมาก แต่อาหารตะวันตกที่ล็อบบี้แย่มาก ถึงแม้ว่าจะมีการตกแต่งภายในและบรรยากาศที่ดีมาก สระว่ายน้ำไม่แย่มาก แต่จำไว้ว่าอย่าลืมนำหมวกว่ายน้ำไปด้วย ไม่เช่นนั้นคุณต้องซื้อที่โรงแรม ซึ่งราคาแพงมาก ที่นี่ไกลจากวิวทิวทัศน์ในเมืองมาก แต่เขากำลังสร้างรถไฟฟ้าใต้ดินด้านหน้าโรงแรม มันจะสะดวกสบายที่จะไปที่ไหนที่คุณชอบได้ในอนาคต มีร้านอาหารมากมายรอบๆโรงแรม แค่ข้ามถนนไปก็มีซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งใหญ่ ฉันซื้อผลไม้ที่นั้น โดยรวมแล้วที่นี่เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในหางโจวสำหรับฉันเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 86 571 8809 3333