ที่ตั้งของโรงแรม เดินจากสถานีรถไฟ ไม่ไกล มองเห็นได้ง่าย โดยรวมของห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับให้บริการดี มีบริการฝากกระเป๋าและบริการส่งกระเป๋าให้ที่ห้องพัก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายดี และอยู่ใกล้ตลาดสดมาก
ห้องพักสะดวกสบายมาก บริเวณโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อสามารถฝากท้องไว้ได้ สามาถเดินไปรถไฟฟ้าได้ภายใน 5 นาที แถวบริเวณโรงแรมมีร้านราเมงอร่อยๆหลายๆร้าน สามารถเดินไปร้านบุฟเฟ่ต์ปูร้านดังได้เลย ใต้โรงแรมมีร้านเบเกอร์รีแสนอร่อยครับ