รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 09/06/23
Rakuten Travel
Vio.com
Expedia.comUS$71
Orbitz.com
KLOOKUS$83
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟเจอาร์ซัปโปโร ทำให้สะดวกในการเดินทางไปเมืองต่างๆได้อย่างง่ายดาย ขนาดห้องไม่ใหญ่มากนักแต่ก็มีอุปกรณ์ต่างๆครบถ้วนตามสไตล์โรงแรมญี่ปุ่น อาหารเช้าราคาไม่แพง ใกล้ๆกันนั้นมีร้านมอสเบอร์เกอร์ที่เปิดขายแต่เช้าสำหรับคนที่ต้องการอาหารมื้อง่ายๆ สะดวกดี

ขอบคุณ Ananya_ao
Sapporo-station フロント オフィス マネージャー ของ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ ซัปโปโร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2018

ขอบคุณมากสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเราขอบคุณสำหรับคำที่ดีเมื่อทุกคนเดินทางไปซัปโปโรในอนาคตขอขอบคุณที่ใช้โรงแรมของเราทุกวิถีทางเรากำลังรอคุณมาอีก

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวกใกล้กับ jr station sapporo สะดวกทั้งการเดินทางโดย รถไฟฟ้าใต้ดิน รถบัส และ วันเดย์ ทัวร์ต่างๆ พนักงานบริการดี พูดภาษาอังกฤษได้ดี รับฝากของเมื่อไปถึงก่อนเข้าพัก และ รับฝากหลายวันๆ เมื่อไปพักเมืองอื่น

ขอบคุณ 37chanchanok

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ผมว่าหายากนะ โรงแรมที่ราคาไม่แพงมาก แต่คุณภาพระดับ Best western คือสะอาดมาก ห้องหอม ไม่อับ ถ้าได้ห้องดีๆ จะเห็นวิวเมืองสวยมาก ที่ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟซัปโปโรทางตอนเหนือของทางออก สะดวกสบาย เดินไปง่ายๆ ไม่ไกล และก็สงบด้วย คนไม่พลุกพล่นจนเกินไป ใครที่จะเช่ารถขับ เดินมา Nippon rent a car แค่ 2-3 นาที การบริการดีมาก พนักงานน่ารัก อาหารเช้าอร่อยครับ ประทับใจมากๆ

ขอบคุณ Tirass T

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2013

เนื่องจากเจ็บป่วย ฉันเลยไม่สามารถขึ้นเครื่องบินได้ และลงเอยด้วยการติดอยู่ในซัปโปโรนาน 12 วัน และใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในโรงแรม Fino ไปโดยปริยาย ฉันไม่มีข้อร้องเรียนและไม่เชื่อว่าฉันจะอยู่สบายในที่อื่น มากกว่าอยู่ที่นี่ แต่ถ้าโรงแรมมีรานกาแฟ/ร้านอาหารภายในโรงแรมเองแล้ว การพักอยู่ที่นี่ก็จะสะดวกขึ้น แต่สำหรับเรื่องความคุ้มค่าแล้ว นับว่าสุดยอดเลย ห้องพักค่อนข้างเล็ก

1  ขอบคุณ calatrava
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
Sapporo-station フロント オフィス マネージャー ของ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟิโน่ ซัปโปโร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2018

Thank you very much for staying at our hotel.We take customer's voice seriously, aim for improvement and improvement after this, we will make every effort to become a hotel that is satisfied with everyone.We are looking forward to seeing you again.

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2013

พักอยู่ที่นี่ 2 คืนในเดือนมกราคม 2013 เราได้รับข้อเสนออันยอดเยี่ยมจากบริษัทจองที่พัก เลยมองว่าน่าจะคุ้มมากถ้าได้มาที่นี่ พนักงานต้อนรับพูดภาษาอังกฤษระดับพื้นๆ ได้ และสามารถบอกทางในละแวกนั้นได้ มีไวไฟและคอมพิวเตอร์ให้ใช้ฟรีในล็อบบี้ และมีสายแลนสำหรับต่ออินเตอร์เน็ตภายในห้อง ห้องพักของเราสะอาดมาก แม้จะพบว่าห้องแบบ Standard จะแคบไปหน่อยก็ตาม ห้องน้ำค่อนข้างใหญ่ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้ แต่อยู่ในภาชนะแบบกด มีเครื่องปรับความชื้นให้ เดินถึงสถานี JR Sapporo ภายใน 5 นาที ปัญหาเดียวก็คือ ดูเหมือนว่าคนขับแท็กซี่จะไม่รู้จัก เราเลยต้องบอกให้ไปที่โรงแรม Sapporo Aspen ก่อน ซึ่งเป็นโรงแรมใหญ่กว่าที่อยู่ฝั่งตรงข้าม

ขอบคุณ rose_nostalgia