เราพักที่นี่สองคืนในเดือนสิงหาคม ห้องที่นี่ทันสมัย มีทีวีจอแบน และสะอาดมากๆ มีอุปกรณ์ทั้งกาต้มน้ำ ชา กาแฟ และตู้เย็นเล็กๆ และมีของใช้ในห้องน้ำครบครัน เราจองห้องธรรมดา 2 ห้องในแพ๊คเก็จของเรา ตอนมาถึงเราก็ถามจะขออัพเกรดห้อง (ที่จะจ่ายเพิ่ม) แต่ก็มีเพียงห้องเดียวที่ว่างให้อัพเกรด แต่พนักงานก็แนะนำให้เราเอาห้องมุมที่ใหญ่ในมาตรฐานญี่ปุ่น และเหมาะสำหรับลูกๆของเราและพี่เลี้ยง ห้องของฉันแสะสามีค่อนข้างเล็กและเต็ม (เป็นเตียงคู่ขนาดมาตรฐาน) แต่ก็มีทุกอย่างที่เราต้องการ พนักงานช่วยเหลือดีมากและพูดภาษาอังกฤษได้ดี ข้อดีก็คุณสามารถสั่งอาหารเช้ามาที่ห้องได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม (อาหารเช้ารวมในค่าห้องหรือแพ็คเก็จอยู่แล้ว) เราไม่เคยลงไปทานอาหารเช้าเลย โรงแรมนี้อยู่ในย่าน Susukino ในย่านบันเทิงที่นี่เลยมีที่ให้กินมากมายและมีร้านค้าสะดวกซื้ออยู่ติดๆ กันเลย สวน Odori และท่าเรือก็สามารถเดินไปได้ เราจะพักที่นี่อีกครั้งในเดือนธันวาคมเราจะจองสองห้องตรงมุมคราวนี้