chintas2015
Ban Map Samet Daeng, ไทย

ชินตา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
สะดวกเที่ยว ใกล้สถานนีsusukino numboku line
2สถานีถึงjr support ตรงข้ามมีปูยักษ์ขยับเขยือนได้
ทำเลดีเยี่ยม ใกล้ที่กิน ใกล้ที่ช๊อบปิ้ง
ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี
วันที่ไปพักแฟนป่วย มีพนักงานมาพูดคุยถึงในห้องเอาอาหารเช้ามาให้ทานถึงในห้อง
ส่วนเราไปทานที่ห้องอาหาร คนเยอะมาก ต้องไปแต่เช้า ห้ามใส่ชุดนอนไปทานไม่สุภาพ. อาหารเช้าหลากหลายดี อร่อย
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
MercureHotelSapporo Reception ของ โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 17 ส.ค. 2015
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Mercure Sapporo ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Exterior view
1.4 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร
ร้านอาหาร
ソラリア西鉄ホテル札幌(外観)
1.2 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร
  • Algotels
ร้านอาหาร
0.6 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร
コンフォートコーナーキングダブル
  • Hotel Website
0.9 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร
ร้านอาหาร
Exterior View
  • Algotels
0.4 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร
  • Skyscanner.com
0.3 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร
ร้านอาหาร
7.0 กม. จาก โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ซัปโปโร
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

มันใกล้สถานีรถไฟ Susukino มากๆ ใกล้ร้านที่จะกินปูฮอกไกโด ใกล้ตรอกราเมน ใกล้สถานที่ช้อปปิ้งและเที่ยวตอนกลางคืน ห้องใหญ่มาก สะอาด เตียงนุ่ม สิ่งอำนวยความสะดวกคุ้มค่าราคา วิวสวยนะ ตอนไปได้โปรลดราคาของ accor ไป จึงรู้สึกคุ้มค่ามากๆ

ขอบคุณ Tirass T
MercureHotelSapporo フロント オフィス マネージャー ของ โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

Yours sincerely
Front Office Manager
Isao OTOMO

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็น 1 ในไม่กี่แห่งของโรงแรมเครือ Accor ในญีปุ่นที่รู้สึกคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป
ทำเลที่ตั้งค่อนข้างดี ใกล้กับสถานีรถไฟ Susukino แต่ว่าจะต้องขึ้นลิฟท์ไปชั้น 3 และต้องผ่าน Lobby ไปขึ้นลิฟท์อีกฝั้งหนึ่งถึงจะเข้าห้องพักได้ ซึ่งอาจไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่
อาหารเช้าค่อนข้างหลากหลายและรสชาติดี แต่ว่าหากเจอช่วงที่แขกเยอะ อาจมีอาหารหมดบ้างและต้องรอสักระยะนึง พนักงานถึงจะเอามาเติมให้ ซึ่งตรงนี้เป็นข้อติเพียงเล็กน้อย อยากให้ปรับปรุง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ตรงข้ามโรมแรมมีร้านบุปเฟ่ต์ปูชื่อดัง และถ้าเดินไปอีกหน่อยจะมีร้าน Sushi zanmai ซึ่งอร่อยมาก
2  ขอบคุณ Zakons
MercureHotelSapporo 宿泊部フロントオフィスシニアチームリーダー ของ โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2015

We very much appreciate your comments regarding your stay at the Mercure Sapporo.

It is always a pleasure to receive positive feedback. I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services.

Thank you again for sharing your experience, and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one.

Sincerely,

Kumiko Bissell
Front Office Senior Team Leader
Mercure Sapporo

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

จริงๆไม่ได้เข้าไปพักหรอก แต่มีโอกาสไปนอนเล่นกับเพื่อนๆ เพราะไปทริปใกล้ๆกัน เราไปพักที่โรงแรมซัปโปโร พาร์คที่ตั้งอยู่ใกล้ๆกัน สองโรงแรมนี้มีความเหมือนกันคือหรูหรา มีระดับ ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินและสวนนากาจิม่า เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ในย่ายซึซึกิโนะ ร้านอาหารบุฟเฟต์ Nanda ในห้าง Cyber City สวนสาธารณะอันร่มรื่น ที่ว่าการฮอกไกโด สวนโอโดริ ฯลฯ สำหรับห้องพักสะอาดสะอ้าน กว้างขวาง ถือว่าเป็นโรงแรมที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศมากที่สุด คุ้งค่ากับราคาที่จ่ายไปแน่นอน แอบอิจฉาเพื่อนเบาๆ.....

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนๆ วิวดี อากาศเย็น
2  ขอบคุณ teeveethammasat
MercureHotelSapporo フロント オフィス マネージャー ของ โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Dear teeveethammasat,

Thank you for choosing to stay at Mercure Sapporo and for sharing your review.

We do pride ourselves in providing the best service possible and ensuring all our guests have a memorable time with us.

I look forward to the pleasure of welcoming you back soon.

Kind regards
Front Office Manager,
Isao OTOMO

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

รร.ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซัปโปโร เดินไป 1 ช่วงตึก ก็เจอแหล่งชอปปิ้งของเมือง
ห้องใหญ่ เมื่อเทียบกับที่อื่นในญี่ปุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สะอาด ห้องน้ำที่นี่ใช้สบู่ก้อนต่างจาก รร.อื่น
ที่ส่วนใหญ่เป็นครีมอาบน้ำ

ที่นี่เช็คอินชั้น 3 ต้องใช้การ์อีกทีเพื่อขึ้นไปชั้นอื่นๆ อาหารเช้าหลากหลายดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องริมฝั่งถนน เสียงดัง
ขอบคุณ somsak1333
MercureHotelSapporo Front Desk ของ โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Dear valuable Guest
Thank you for staying at Mercure Hotel Sapporo and truly appreciate that you took time to share your feedback.
We are very pleased to hear that you enjoyed our rooms and facilities during your stay.
Your comment is very value for us and will find the best way to improve our service.
Please do not hesitate to let us know should your travels bring you back to Sapporo, it will be our pleasure to welcome you again.

Warm regards,

Front Desk
Kazunori Yoda

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2015

ตัว รร หาไม่ยากครับ เดินตามถนนไปเรื่อยๆก็เจอ ห้องพักสะอาด สวยงาม กว้างขวางดีครับ พนักงานเข้าใจภาษษอังกฤษเป็นอย่างดี ตอนนั้นจองห้อง จองเตียงผิดไป สลับจาก double เป็น twin ก็แจ้งพนักงานว่าขอเปลี่ยนได้มั้ย พนักงานก็เปลี่ยนให้ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ แล้วก็ให้สมัครสมาชิกในเครือ Accor ฟรีอีกด้วย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ torlar2000
MercureHotelSapporo Front desk ของ โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เราขอขอบคุณอย่างมากที่ความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่เมอร์เคียวซัปโปโร
ฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา ผมแน่ใจว่าข้อเสนอแนะนี้จะทำหน้าที่เป็นกำลังใจให้กับทุกของพนักงานของเราในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องคุณภาพของการบริการของเรา
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณและเราหวังว่าครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเป็นหนึ่งก่อนหน้านี้