บันทึก
สวยงาม

ในช่วงใบไม้เปลี่ยนสี จะสวยงามมากๆ แต่อากาศก็หนาวมากเช่นกัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
bundidsilp
สัตหีบ, ไทย
บรรยากาศดี แต่เสียดายที่ใบไม้ยังไม่เปลี่ยนสี

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2018
tvidya

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เป็นสถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามมาก สามารถเดินเข้ามาจากหน้ามหาลัยได้เลย ต้นไม้เยอะทั้งสองข้างทาง

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Pattaraporn K

เรามาเที่ยวมหาวิทยาลัยฮอกไกโด ซึ่งไม่ไกลจากสถานีรถไฟซัปโปโร บริเวณแคมปัส ร่มรื่น และมีต้นไม้มากมาย เราตั้งใจจะมาชมใบไม้เปลี่ยนสี โดยเฉพาะแนวต้นแปะก๊วย Ginko ที่มีชื่อ แต่น่าเสียดายที่ใบไม้ยังไม่เปลี่ยนสี

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ tvidya
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

Hokkaido Supporo เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างความเพลิดเพลินใจสำหรับการไปเที่ยวเป็นครอยครัว ทีทั้งสวนสัตว์เมืองหนาว ชมปฏิมากรรมหิมะที่สวยวามมีสกีรีสอร์ตของฝากสวยๆน่าจะเป็นของฝาก สรุปเหมาะสำหรับคนชอบอากาศหนาว มีหิมะขาวโพรนที่รอคุณมาสนุกสนานครับ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Osk83
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

สามารถเดินมาจากสถานี Sapporo ได้ หรือถ้าไม่อยากเดินไกลแนะนำให้นั่งรถไฟใต้ดินมาที่สถานี Kita-Juni Jo (200y) ออกจากสถานีเจอแยกให้เลี้ยวไปทางขวามือจะเจอประตูกลาง หรือถามนักศึกษาเอาก็ได้ค่ะ ใบไม้เปลี่ยนสีจะสวยสุดช่วงกลาง-ปลายตุลาคม พฤศจิกายนจะร่วงเกือบหมดแล้วค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Cottonmm
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

จากสถานีรถไฟซัปโปโร ออกมาทาง west exit แล้วเลี้ยวขวา ออกจากสถานี เดินต่อไปอีกประมาณ 10 นาที จะเข้าเขตของมหาวิทยาลัย หรือเดินทาง โดย subway ลง ที่สถานี. Kita Juni No เดินต่อไปประมาณ 500 เมตรค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ pinklady2516