บันทึก
บรรยากาศดี แต่เสียดายที่ใบไม้ยังไม่เปลี่ยนสี

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2018
tvidya
ใบไม้เปลี่ยนสีสวย ผู้คนเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวค่ะ

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
Cottonmm

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เสียดายที่ใบไม้ยังไม่เปลี่บนสีนะคะ แต่มหาลัยร่มรื่นมาก เดินมาจาก sapporo station ประมาณ 15-20 นาที ตรงประตูหลักทางเข้าด้านซ้าย มี information center สามารถเข้าไปเอาแผนที่ และเดินชมได้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nookniiki
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เป็นสถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามมาก สามารถเดินเข้ามาจากหน้ามหาลัยได้เลย ต้นไม้เยอะทั้งสองข้างทาง

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Pattaraporn K

เรามาเที่ยวมหาวิทยาลัยฮอกไกโด ซึ่งไม่ไกลจากสถานีรถไฟซัปโปโร บริเวณแคมปัส ร่มรื่น และมีต้นไม้มากมาย เราตั้งใจจะมาชมใบไม้เปลี่ยนสี โดยเฉพาะแนวต้นแปะก๊วย Ginko ที่มีชื่อ แต่น่าเสียดายที่ใบไม้ยังไม่เปลี่ยนสี

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ tvidya
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

Hokkaido Supporo เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างความเพลิดเพลินใจสำหรับการไปเที่ยวเป็นครอยครัว ทีทั้งสวนสัตว์เมืองหนาว ชมปฏิมากรรมหิมะที่สวยวามมีสกีรีสอร์ตของฝากสวยๆน่าจะเป็นของฝาก สรุปเหมาะสำหรับคนชอบอากาศหนาว มีหิมะขาวโพรนที่รอคุณมาสนุกสนานครับ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Osk83

สามารถเดินมาจากสถานี Sapporo ได้ หรือถ้าไม่อยากเดินไกลแนะนำให้นั่งรถไฟใต้ดินมาที่สถานี Kita-Juni Jo (200y) ออกจากสถานีเจอแยกให้เลี้ยวไปทางขวามือจะเจอประตูกลาง หรือถามนักศึกษาเอาก็ได้ค่ะ ใบไม้เปลี่ยนสีจะสวยสุดช่วงกลาง-ปลายตุลาคม พฤศจิกายนจะร่วงเกือบหมดแล้วค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Cottonmm