ใครอยากหัวเหม็นตัวเหม็นกลับบ้าน ต้องลองมานะ..ร้านนี้เป็นปิ้งย่างเนื้อแกะ..สไตล์เจงกีสข่าน..ที่ร้านมีบริการให้ถุงคนละใบไว้ใส่เสื้อ กระเป๋าของใช้ที่พกไป..ให้เก็บใส่ถุงกันกลิ่น..มีผ้ากันเปื้อนให้ อาหารเป็นแนวบุฟเฟต์ตามถนัดของบ้านเรา แต่ละจานมากันชิ้นใหญ่ๆ มีผักให้แก้เลียน กินกะเบียร์ ช่วยให้คลายหนาวไปได้เยอะเชียว..ด้านนอกก็มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะ..กินแล้วมาแชะ หรือแชะก่อนกิน..ขามาเดินจากป้ายรถรางก้อลำบากนิดหนึ่งเพราะทางไกลแถมถนนมีแต่หิมะเลยเดินเร็วไม่ได้ แนะนำให้ขึ้นรถเมล์มาลงที่หน้าโรงเบียร์เลย..สะดวกกว่า