รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 6 ต.ค.
Expedia.com
Agoda.com
Trip.com
AlgotelsUS$219
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมเดินทางได้สะดวกใกล้สถานีรถไฟเจอาร์ซัปโปโร เดินออกจากสถานีเจอาร์ทางออกเวสท์เกท ข้างไดมารุ เลี้ยวขวาเดินตรงมาเจอไฟแดงประมาณสองบล็อค ก็ถึงโรงแรมเลยห้องพักสบาย โรงแรมมีห้องอาบน้ำร้อน และมีห้องอาหาร ข้างโรงงแรมมีร้านลอว์สันซึ่งสะดวกมากๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ AIGOANGKANA
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ฉันจองห้องพักผ่าน Japanican ครอบครัวของฉันทุกคนมีความสุข ทำเลที่ตั้งใกล้สถานีรถไฟซัปโปโร เราสามารถเดินไปยังทางออกใต้ดินของโรงแรมเซ็นจูรี่ ซึ่งมีร้านแฟมิลี่มาร์ทที่นั่น สะดวกมาก เราเพียงข้าม 1 ทางแยก ก็ไปถึงโรงแรมแล้ว เดินไม่เกิน 6 นาทีจากสถานีเจอาร์
ฉันพักที่นี่ 4 คืน ฉันผ่อนคลายการเดินทางด้วยออนเซ็นของโรงแรม ซึ่งอยู่ชั้น 2 ฉันรู้สึกสะดวกสบาย ขอขอบคุณ Japanican

1  ขอบคุณ maneek2017
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2014

ข้อดีของโรงแรมนี้ อยู่ใกล้สถานีรถไฟหลักของเมืองซัปโปโร เดินไปประมาณ 5 นาที ง่ายต่อการเดินทางไปเมืองอื่นๆของฮ็อกไกโด เช่นไปฟูราโน่ ฮาโกดาเตะ
ข้างโรงแรมมีมินิมาร์ทเปิด 24ชม
ข้อเสียคือ ห้องเล็กเหมือนโรงแรมทั่วไปในญี่ปุ่น และเป็นห้องสูบบุหรี่ทุกห้อง แต่มีเครื่องฟอกอากาศให้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้นสูงๆ จะเห็นวิวภูเขา
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ JSE_BKK
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2012

โดยรวมแล้วเรามีช่วงเวลาการพักผ่อน 3 คืนที่ดีเยี่ยมที่โรงแรมมิตซุย การ์เด้น ซัปโปโร

ข้อดีคือ

1. พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ดี

2. ห้องพักทันสมัย และสะอาดมากๆ (จ่ายเพิ่มอีกไม่กี่ดอลล่าร์สำหรับห้องพักทวิน เมื่อเปรียบเทียบกับห้องดับเบิ้ล ถ้าคุณไม่สนใจว่าต้องนอนเตียงเดี่ยว 2 เตียงนะ ห้องใหญ่กว่า และห้องอาบน้ำก็ใหญ่กว่า)

3. อินเตอร์เน็ตฟรีในห้องพักทุกห้อง

4. ห้องอาบน้ำรวมสะอาด และผ่อนคลายหลังจากช้อปป้ิงมาตลอดทั้งวัน

5. การทำความสะอาดห้องพักละเอียดมากๆ

6. ใกล้กับสถานีรถไฟซัปโปโร และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ไดมารุ และศูนย์การค้าอื่นๆ มีร้านอาหารให้เลือกมากมายด้วย

ข้อเสียคือ

1. ไม่มีทางเข้าตรงไปที่ทางเดินใต้ดินซึ่งเชื่อมต่อไปยังส่วนที่ใหญ่ของเมืองนี้ ต้องข้ามถนน และเดินลงไปที่ทางเดินใต้ดิน

ไม่ได้เป็นปัญหาในช่วงที่อากาศอบอุ่นกว่า แต่ในช่วงฤดูหนาวจะดีกว่าถ้าเดินลงไปทางเดินใต้ดินได้โดยตรงโดยไม่ต้องใส่เสื้อหนาวเพิ่มเพื่อทนกับความหนาว 2 นาทีแล้วถอดมันออกอีก โรงแรมอื่นๆบางแห่งมีทางเข้าโดยตรงเลย

โดยรวมแล้วฉันเพลิดเพลินกับการพักที่นี่ ราคาสมเหตุสมผล แต่ถ้าคุณจองแต่เนิ่นๆ อาจจะมีโรงแรมอื่นที่ราคาถูกกว่านี้ และสะดวกสบายกว่านี้ด้วยทางเชื่อมโดยตรงไปที่ทางเดินใต้ดิน

1  ขอบคุณ llwch
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เห็นได้อย่างชัดว่าโรงแรมนี้เจาะจงนักเดินทางที่มาติดต่อธุรกิจ ห้องพักขนาดกระทัดรัดและสะอาดแต่กรุณาอย่าคิดว่าจะได้รับการบริการแบบ 5 ดาวคลาสิคที่นี่ พนักงานสุภาพแต่โรงแรมนี้เน้นบริการลูกค้าซึ่งไม่เรื่องมาก ห้องนั่งเล่นชั้นล่างดีมาก มีกาแฟและชาให้ดื่มในบางช่วง โดยรวมแล้วเราชอบโรงแรมนี้มาก พนักงานสามารถให้คำแนะนำร้านอาหารที่ยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาดเราสามารถเล่น wifi ในห้องได้ซึ่งมีประโยชน์มาก ข้อเสียมีอยู่ข้อเดียวคือทางโรงแรมจะไม่ยอมรับฝากกระเป๋า ยกเว้นคุณจะมารับกระ้เป๋าในวันเดียวกัน เรื่องนี้เป็นปัญหาสำหรับเราอยู่บ้างเพราะเราต้องเดินทางออกนอกเมือง Sapporo หลายครั้ง ทำเลที่ตั้งไม่มีที่ติเลย

อยู่ห่างจากสถานี JR แค่ 2 ช่วงตึก เหมาะสำหรับช็อปปิ้งทานอาหารและแน่นอนท่องเที่ยวในตัวเมืองฮอกไกโด

ขอบคุณ cchen0204