ฉันพักที่โรงแรมนี้อยู่ 5 คืนตั้งแต่วันที่ 28 ส.ค. จนถึง 1 ก.ย. โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานีสาย JR ตรงทางออกใต้ดินที่ 21 เมื่อออกมาแล้วโรงแรมจะอยู่ตรงหน้าคุณ ตอนที่เช็คอินมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับการจอง-จ่ายล่วงหน้าซึ่งมันไม่ได้อยู่ในระบบของโรงแรมอย่างไรไม่ทราบ อย่างไรก็ตามพนักงานต้อนรับก็ขอโทษเราและเช็คอินใหเราทันที จากโรงแรมคุณสามารถเดินไปที่ Former Parliament House หรือสวนสาธารณะโอโดริได้ ไปที่โอโดริเพียงสถานีเดียวและ 2 สถานีสำหรับไปซุซุกิโนะ ในชั้นใต้ดินมีร้านสะดวกซื้อซึ่งฉันสามารถมองหาเครื่องดื่ม ของขบเคี้ยว และอาหารได้ พนักงานสุภาพมากและมีหัวใจของงานบริการ
ห้องพักสะอาด ผ้าเช็ดตัวและผ้าปูที่นอนสะอาดมาก แม้ว่าขนาดจะเล็กแต่ก็เป็นธรรมดาของโรงแรมในญี่ปุ่นและฉันก็พักอยู่ได้ เครื่องอาบน้ำถูกเติมให้ทุกวัน ข้อเสียอย่าเดียวคือทีวีมีช่องภาษาอังกฤษเพียงช่องเดียวคือBBC ส่วนอีก13ช่องที่เหลือเป็นภาษาญี่ปุ่น นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก