ร้านราเมนเยอะมาก

ถ้าเป็นคนชอบทานราเมน ต้อวมาที่นี่เลยมีร้านราเมงให้เลือกเยอะมากๆ ขนาดของแต่ละร้านจะค่อนข้างเล็ก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2019
dizzyyyyy11
มีร้านมากมายให้เลือก

แต่ละร้านค่อนข้างเล็กมีพื้นที่จำกัด ร้านละ 4-5 ที่เท่านั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2017
phunging
เมืองปทุมธานี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 428 รายการ

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2016

มีร้านราเมงให้เลือกเยอะมากๆ ทุกร้านจะมีเมนูต้นตำหรับของเมืองซัปโปโร คือราเมงซุปมิโซะ ใส่เนย และข้าวโพด อร่อยสุดๆ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ KwanGeii C
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

มีราเมงให้เลือกหลายร้าน อร่อย ถ้าไปช่วงเวลากินข้าวคนจะเยอะมาก บางทีมีกรุ๊ปทัวร์ลง ต้องจองคิวไว้ ราคาแพงพอสมควรแต่ให้ปริมาณเยอะ

ขอบคุณ fern9544
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เพราะว่า ร้านมันยังไม่เปิดครับ ไอ้เรานึกว่าเปิดครบทุกร้าน รอต้อนรับลูกค้า ที่ไหนได้ เปิดอยู่ร้านเดียว ร้านข้างหน้าที่เห็นนั่นหละครับ ไปทานกัน 8 คน คนละชามเบ้อเร่อ หมูมาเป็นแผ่น เห็นเมนูยังไง มาอย่างนั้นเลย ผู้หญิงกินน้อย ครึ่งชามก็อิ่ม ที่เหลือเสร็จผม รวมเบ็ดเสร็จ ผมทาน สองชามครึ่ง (ของลูกของเมียของเหลือ) สังเกตป้ายที่ลูกค้าเซ็นชื่อไว้นะ มีพี่เบริ์ด ธงไชย ด้วย เฉพาะร้านนี้นะ เพราะร้านอื่นผมไม่ได้เข้า

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Timchaiyo2029
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไม่ว่าจะชอบกินราเมนหรือไม่ ก็แวะมาเยี่ยมชมได้ นับเป็นแหล่งรวมราเมนท้องถิ่นของซัปโปโร จุดกำเนิดมิโซะราเมน ถึงแม้บางคนจะบอกว่าร้านที่อื่นอร่อยกว่า แต่การมาสัมผัสกลิ่นน้ำซุปร้อนๆ ลอยเตะจมูก เดินสวนกันในตรอกแคบๆ แห่งนี้ จัดเป็นบรรยากาศน่ารื่นรมย์อีกแบบ สุดท้ายก็ต้องลองชิมสักร้านอยู่ดี

1  ขอบคุณ TManTrip
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เดินออกจากสถานี Susukino ทางออก 3 เลี้ยวซ้าย เจอถนนเลี้ยวซ้ายอีกที จะอยู่ขวามือ เป็นตรอกเล็กๆ ที่มีร้านราเม็งเจ้าอร่อยหลายร้าน มานี่ต้องลอง ราเม็งข้าวโพดและเนย ของขึ้นชื่อซัปโปโร รสชาติกลมกล่อม อร่อยเหาะ

ขอบคุณ ChocoLek