เค้าจะมีเมนูเป็นแพคเกจให้เลือก จำไม่ได้แล้วว่ามีช้อยส์อะไรบ้าง แต่เราเลือกเวลาน้อยสุดค่ะ คือ 70 นาที ตอนนั่งรออยู่หน้าร้านให้บริหารกล้ามเนื้อมือ หมุนคอซ้ายขวาข้างละ 2 ที ป้อกๆ ยืดหยุ่นร่างกายเตรียมรอไว้เลยค่ะเพราะต้องแข่งกับเวลา สำหรับนักทานสายชิลแพคเกจนี้ไม่เหมาะอย่างแรงค่ะ แต่สำหรับนักทานสายประหยัด(เราไม่รู้จะนิยามสายนี้ยังไง แต่เป็นพวกสายโหดอ่ะค่ะ คือ เน้นได้ทานหลากหลายเมนูในราคาคุ้มค่า แล้วก็ไม่ค่อยสนการพูดคุยระหว่างทาน ฯลฯ) แพคเกจนี้จะสนุกสนานคุ้มค่าและท้าทายความสามารถมากเลยค่ะ
คำแนะนำ ก่อนไปทานลองไปสำรวจตลาดอาหารทะเลดูก่อนค่ะ เพื่อวางกลยุทธ์ว่าจะเลือกหม่ำอะไรให้คุ้มค่าที่สุด