ครอบครัวเราได้ทานเค้กสตรอเบอรี่
เค้กช็อคโกแลต
โกโก้ร้อน
ฉันว่ามันเรืิ่ดมาก เสียดายที่เรามีเวลาน้อยเกินไป
เค้กช็อคโกแลต
โกโก้ร้อน
แค่เพียงระหว่างทางเดินไปยังโรงงาน
เราก็จะได้กลิ่นหอมๆของคุกกี้และช็อคโกแลตฟุ้งไปทั่วเลย
หอมและชวนหิวสุดๆค่ะ
ภายในโรงงานจะมีการขายตั๋วเข้าชม ให้เราได้เดินชมบรรยากาศภายในโรงงาน เห็นแทบจะทุกขั้นตอนการทำ
เค้ามีกิจกรรมให้เราทำหลายอย่างค่ะ ทั้งการตกแต่งคุกกี้ ที่มีชิ้นเดียวเพียงในโลก ทำป้ายชื่อที่ทำจากน้ำตาล และการทำขนมอีกหลายรายการ
รวมถึงสามารถถ่ายภาพเพื่อทำกล่องขนมคุกกี้เป็นรูปภาพของเราได้ด้วย ภาพออกมาสวยถูกใจมากค่ะ
หากใครไปซัปโปโร ต้องห้ามพลาดที่นี่นะคะ
ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ภายใน Shiroi Koibito Park จำหน่ายขนมหวานหลายชนิด อาหารหลายรายการรสชาติอร่อย บรรยากาศร้านดี บริการดี ราคาปกติค่อนไปทางสูง
พิพิธภัณฑ์น่ารัก น่าไปเที่ยว ยิ่งตอนฤดูหนาว ทำให้ได้บรรยากาศน่ารักน่าประทับใจ ภายนอกอาคารประดับไฟสวยงามมาก ไอศกรีมรสชาติอร่อยมากๆ รสนุ่ม นมสดแท้ เค้กสตอรเบอรรี่ก็อร่อย แต่ต้องต่อคิวซื้อนาน มีของฝากและของที่ระลึกขายภายในอาคาร