ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ JR ไม่กี่บล็อก โรงแรมเคโอพลาซ่าเป็นที่ที่น่ารื่นรมย์สำหรับพักผ่อนในการมาเที่ยวที่ซับโปโร ห้องที่บนชั้นที่สูงขึ้นจะดีกว่าห้องที่อยู่ชั้นต่ำกว่า ดังนั้นคุณจึงควรพักที่ห้องบนชั้นสูงที่สุดเท่าที่คุณจะหาได้ ห้องของเราอยู่บนชั้น 14 ซึ่งเป็นที่พอใจ พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง บริเวณนั่งเล่น ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ และบริเวณล้างหน้าพร้อมอ่างล้างหน้า มันค่อนข้างใหญ่สำหรับห้องแบบญิีี่ปุ่น มีกาต้มน้ำพร้อมชาชนิดต่างๆ ตู้เย็น ที่รีดกางเกง และทีวีจอแบนที่มุมห้อง ข้อติเพียงอย่างเดียวคือมีแค่ช่องเดียว BBC World News ที่เป็นภาษาอังกฤษ และนี่ยังถูกพากษ์เป็นภาษาญี่ปุ่น (คุณต้องอ่านภาษาญิี่ปุ่นเพื่อใช้งานฟังก์ชั่นสองภาษาบนรีโมท)
มีWifiให้ใช้ฟรี และสัญญาณในห้องพักก็ดี พนักงานเป็นกันเองและคอยช่วยเหลือดีเหมือนที่คุณคาดว่าจะเจอในโรงแรมชั้นดีในญี่ปุ่น ราคาที่พักไม่รวมอาหารเช้า ฉันยินดีที่จะกลับมาพักที่นี่อีก