นอกจากจะอยู่ใกล้กับสถานีเจอาร์ และรถไฟใต้ดินสายโทฮุ และนัมบุโกะแล้ว มันยังเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้โดยง่ายด้วย เช่น สวนโอโดริ, หอนาฬิกา, ตึกซัปโปโร, ทำเนียบรัฐบาล ฯลฯ มันเชื่อมต่อกับร้านค้า และร้านอาหารมากมายด้วย การจัดอาหารหลักๆของทางโรงแรมสำหรับแขกญี่ปุ่น และแบบตะวันตก แม้ว่าขนาดของห้องพัก และเตียงจะสะดวกสบาย มันร้อน และอบอ้าวทีเดียว นี่เป็นเพราะฮีตเตอร์/แอร์ที่ตั้งค่าไว้ไม่ที่ 0 หรือไม่ก็แค่ฮีตเตอร์เท่านั้น และหน้าต่างบานใหญ่ไม่สามารถเปิดได้ เราพักที่นั่นสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายน อาหารเช้าหลักเป็นอาหารญี่ปุ่น และแม้ว่าจะไม่มีผลไม้มากมาย แต่หลากหลาย และอร่อยทีเดียว เราจะกลับมาพักอีกแน่นอนถ้าเรามาซัปโปโร!