สเต็กร้านนี้ไม่เสียดายเวลาต่อคิวรอโต๊ะเลยค่ะ ถ้ามีเวลาต้องหาโอกาสมาซ้ำ บรรยากาศของร้านดูดี สวย สะอาด
ไปถึงร้านเกือบบ่ายโมง มีคิวหน้าร้านราว15คิว สรุปว่าได้เข้าไปทานตอนเกือบบ่ายสาม เราไปกัน5คนจึงเลือกเนื้อ5แบบจากแพงที่สุดลงไปเรื่อยๆ และให้พนักงานแบ่งให้เราทั้ง5คนได้ชิมเนื้อทั้ง5แบบ มันอร่อยมาก และเราค้นพบว่าไม่ต้องสั่งอันแพงที่สุดก็อร่อยมากแล้ว รู้สึกจะตัว special kobe beef loin steak ก็อร่อยมากแล้ว นุ่ม ชุ่มฉ่ำ
เป็นร้านที่ราคาไม่แพงจนเกินไป แต่คุ้มค่ามากๆ แค่ดูเค้าทำก็คุ้มแล้วอ่ะ อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะเนื้อ นุ่มมาก แทบละลายในปาก กระเทียมที่ทอดกรอบๆก็อร่อย ถ้าใครมาโกเบ อย่าพลาดค่ะ ถ้ามาช่วงเช้าราคาจะถูกกว่า
มีโอกาสไปลิ้มลองเนื้อโกเบที่ร้านนี้เพราะราคาไม่แพงมาก เนื่ออร่อยนุ่มลิ้นจริงๆ บริการดี มีหลายสาขาใกล้กัน สาขาที่ไปทานอยู่ชั้นบนของตึก
เนื้อร่อยมาก
สั่งแบบ มีเดียมแรร์ พนักงานสุภาพเรียบร้อย บริการดีเยี่ยมมาตรฐานร้านอาหารญี่ปุ่น
ราคาไม่แพงมาก ต้องมามื้อกลางวันแต่ไม่ควรเป็นเวลาเที่ยงตรง ถ้าเป็นตอนเย็นเมนูจะเป็นแบบราคาแพงขึ้นมาหน่อย รับประกันว่าอร่อยเหาะ