ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานี สามารถเดินหาได้ ร้านนี้อยู่ในย่านชุมชน เหมือนถนนคนเดินบ้านเรา พอเดินเข้าไปในร้าน จะมีพนักงานต้อนรับถามว่ามากี่คนแล้วพนักงานก็จะพาไปนั่งที่โต๊ะ เราได้โต๊ะชั้นบนของร้าน ข้างล่างเต็ม ขึ้นมาก็เจอโต๊ะมีกระทะอยู่ตรงกลาง มีคนนั่งรอ 4 คน พอเราไปนั่ง ก็มีตามมาอีก 2 โต๊ะเรานั่งได้ 8 คน เมื่อคนครบ เชฟก็มา เช็ดกระทะ เตรียมตัวย่างเนื้อ ตอนที่นั่งพนักงานจะถามเราก่อนว่าจะเอาเนื้อชุดไหน เราเลือกแพงสุด 3,xxx¥ เริ่มแรกเชฟก็ทอดกระเทียม แล้วเริ่มย่างเนื้อ ดูรูปเลยดีกว่าเน๊อะ
คอนเฟิร์มว่าเนื้อร้านนี้อร่อยมาก เนื้อนุ่ม เหมือนละลายในปาก หอมเครื่องเทศ และพริกไทย