เดินทางง่ายมาก เดินออกจากสถานี kosokukbe แล้วเดินต่อประมาณ 10 นาท... อ่านเพิ่มเติม
เป็นจุดมาดูไฟในตอนกลางคืน ลมแรง เป็นท่าเรือ มีร้านอาหาร และมีห้างให้ช้อปปิ้งได... อ่านเพิ่มเติม
เป็นทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ร้านเสื้อผ้า รองเท้า ของที่ระลีกจากการ์ตูน เครื่องประดั และร้านอาหารมากมาย แถมยังอยู่ติดกับพิพิธภัณฑ์อังปังแมนด้วย
ไปถึงที่น้่นประมาณ 17.00 อุณหภูมิต่ำ และลมแรงๆ ทำเอาหวานสั่นไปทั้งตัว แต่พวกเราก็อยู่ท้าลมหนาวกันนานมาก
เป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญของโกเบ เรียกได้ว่าถ้าไม่มาที่นี่แสดงว่ายังมาไม่ถึงโกเบ มีทิวทัศน์ที่สวยงาม มีร้านอาหารหลายร้านให้เลือกนั่ง รวมถึงมีร้านที่มองเห็นวิวสวยๆของโกเบ สำหรับขาช็อปก็มีร้านเสื้อผ้ามากมายให้เลือก เช่น GU แบรนด์สุดฮิตของญี่ปุ่น ที่ราคาย่อมเยา
บรรยากาศตอนเย็นๆ หัวค่ำ ดีสุดๆ ช่วงเดือนสิงหาคมมีการแสดงแสงสี น้ำพุด้วย มีร้านช๊อปปิ้งของฝาก กับร้านอาหารเยอะมาก ไม่ควรพลาด ควรไปตอนเย็นๆ อยู่ยาวถึงกลางคืน
เป็นสถานที่ที่ต้แงมาถ่ายรูปให้ได้ เมื่อมาถึงโกเบ โซนนี้บรรยากาศดีมากๆครับ
แนะนำให้มาช่วงเย็นครับ แล้วอยู่จนถึงค่ำ จะสวยมากครับผม
มีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่ใกล้ๆกันเยอะ อยู่ติดทะเล อยู่ทางใต้ของโกเบ มีนกนางนวลเยอะ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย