เดินทางง่ายมาก เดินออกจากสถานี kosokukbe แล้วเดินต่อประมาณ 10 นาท... อ่านเพิ่มเติม
เป็นจุดมาดูไฟในตอนกลางคืน ลมแรง เป็นท่าเรือ มีร้านอาหาร และมีห้างให้ช้อปปิ้งได... อ่านเพิ่มเติม
ถ้าไปถึงโกเบเวลาช่วงเย็น แนะนำให้ไปดูแสงสีของตึกที่สวยงามที่ Kobe Harborland
เดินทางจากสถานี สถานี Sanomiya นั่งรถไฟใต้ดินลงสถานี Harborland
นอกจากชมวิวแล้วที่นี่มีทั้ง ร้านอาหาร ห้าง พิพิธภณฑ์อันปังแมน และชิงช้าสวรรค์ และยังสามารถขึ้น Kobe Port Tower ชมวิวริมอ่าวโกเบยามค่ำคืนได้อีกด้วย
ช็อปปิ้ง ชมวิวริมอ่าวโกเบ บรรยากาศดีมาก ยิ่งมาตอนค่ำๆ จะเห็นแสงสีของชิงช้าและหอคอยสวยมากๆ การเดินทางก็เดินมาจากสถานี Harborland ได้เลย ไม่ไกลมาก
เป็นแลนด์มาร์คของผู้มาเยือนโกเบ ต้องมาถ่ายรูปที่ Kobe Harborland ไม่ควรมาตอนเช้า หรือตอนเที่ยงๆ เพราะจะร้อน ถ้าจะให้ดีควรมาช่วงเย็นๆ ถึงค่ำ
เดินทางง่ายมาก จาก สถานีรถไฟ JR Kobe เดินต่ออีก 5 นาที เท่านั้น
ฉันใช้เวลาที่นี่ครึ่งวัน ตั้งแต่ บ่ายโมงจนถึงสองทุ่มเลยทีเดียว
ที่นี่เต็มไปด้วย ห้างสรรพสินค้ามากมาย จุดชมวิว และร้านอาหาร
บรรยากาศยามเย็นและหัวค่ำสวยบรรยกากาศดี มีชิงช้าสวรรค์เหมือนเมืองไทยเลย เดินเล่นนั่งเล่นชิลล์ๆ กินบรรยากาศไปเรื่อยๆ ก็มีความสุขดี
ผมนั่งรถไฟใต้ดินมาลงที่สถานี harborland subway station จะพบห้างสรรพสินค้าและของช็อปปิ้งมากมายเหมาะนั่งทานอาหารในยามเย็น