แถวนี้สามารถเดินทางได้โดยรถเมล์จะสะดวกที่สุด แต่ก็สามารถเดินจากสถานีรถไฟได้ (ชินโกเบ/ซานโนมิยะ... อ่านเพิ่มเติม
เรามาจากฮิเมจิตอนเช้า ตอนบ่ายมาต่อที่นี่ โดยเดินจาก shinkobe stationมา เอาจริงๆไม่ไกลมากนะคะ... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศและบ้านเรือนเหมือนยุโรป บ้านบางหลังเปิดให้เข้าชมเป็นพิพิธภัณฑ์เสียค่าเข้าชม แถวนี้มีพุดดื้งเจ้าดังของโกเบอยู่
เป็นอีกย่านที่นักท่องเที่ยวนิยมมากๆ ย่านนี้อาคารบ้านเรือนจะออกแนวยุโรป
สวยงามมากครับ จะตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆ แต่ทางเดินขึ้นชันพอสมควร
ขาไปเรานั่งแทกซี่ไปจากสถานี Sannomiya เพราะอ่านข้อมูลมาว่าเป็นทางขึ้นเนิน แล้วขากลับจึงค่อยเดินกลับ เป็นเขตที่น่าอยู่ บ้านสวยงาม มีร้านขายขนมและไอศครีมอร่อยๆหลายร้าน ขนมที่ขึ้นชื่อเป็นคัสตาร์ด ระหว่างทางมีร้านสตารบัคส์ซึ่งสวยงามน่านั่งมากถ้าไม่รีบร้อนไปไหน
มีบ้านเรือนสไตล์ยุโรปมากมาย บรรยากาศดี
เหมาะแก่การมาเดินเล่น ชมวิว และพักผ่อนหย่อนใจ
บางจุดมี Wifi ให้บริการฟรี แนะนำให้มาช่วงบ่ายๆเย็น