“เนื้อที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมา”
รีวิวของ Steak Land Kobekan

Steak Land Kobekan
ได้รับการจัดอันดับ ที่19 จาก12,510 ร้านอาหาร ใน โกเบ
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เลือกทานแบบเซ็ทมีออเดริฟแซลมอนรมควัน สลัด ซุปมาเสริฟก่อน ตามมาด้วยเชฟมาทำซีฟู้ดให้ทาน กุ้งสดมาก หอยเชลล์สดมาก และปิดท้ายด้วยการโชว์ย่างเนื้อเกรดดีที่สุดขั้นเทพ นุ่มละลายในปาก ไม่คาวเลยสักนิด หอมหวาน พูดแล้วยังอยากทานอีก มาโกเบต้องไม่พลาดร้านนี้ ราคาคุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Suraphong S

รีวิว 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านเสต็กชื่อดังของโกเบ มีหลายสาขา สังเกตได้จากคนต่อคิวหน้าร้านเป็นจำนวนมาก แต่ใช้เวลารอไม่นาน พอเข้าไปมีพ่อครัวทำให้เราทีละเมนู เนื้อรสชาติดี มีกลิ่นเนื้ออันเป็นเอกลักษณ์ นุ่ม อร่อย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ nantadear
รีวิว 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวก เมนูอาหารราคาไม่แพงมากเมื่อเทียบกับร้าน steak house อื่นๆในโกเบ เนื้อโกเบรสนุ่ม อร่อย คุ้มค่ากับราคา

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Orawan J
รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ร้านชื่อดังใกล้สถานีซานโนะมิยะ อาจจะดูราคาสูงแต่เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าถูกมาก เนื้อเสต็กนุ่มลิ้น ทานกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยสุดๆ สำหรับคนไม่ทานเนื้อวัว สามารถทานเมนูอื่นๆ เช่น กุ้ง หรือ ซีฟู๊ดได้ (สำหรับกุ้ง เชฟจะนำกุ้งเป็นๆวางบนเตา เพื่อให้รู้ว่าวัตถุดิบเค้าสดจริงๆ)

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ zight
รีวิว 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เนื้อโกเบ อร่อยมาก หอม นุ่มสุดๆแทบจะละลายในปากเลย เป็นแบบเทปันยากินะครับ อาหารเป็นชุดๆ เราเลือกแล้วเชฟ ก็จะทำให้เราตรงหน้าเลย ชุดโกเบบีฟถูกสุดประมาณ สี่พันกว่าเยน แล้วก็มีชุดเนื้อวากิวธรรมดา สองพันกว่าเยน

ขอบคุณ 287pichitt

นักท่องเที่ยวที่ดู Steak Land Kobekan ยังดู

โกเบ, จังหวัดเฮียวโก

เคยไป Steak Land Kobekan แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ