"การเดินทาง"
จากการเที่ยว kitano ให้นั่งรถไฟจากสถานี shin kobe s02 -นั่งมาลง. (S03,sannomiyahanadokeimae,k01)
"เที่ยว"
พอลงจากสถานีรถไฟมานั้นด้วยความเจ็บตาเลยพยายามหาร้านขายยาบริเวนนั้นแต่ไม่พบเลยถามคลีนิคแถวๆนั้นแต่เขาบอกให้ไปโรงพยาบาลเท่านั้นเพราะหมอจะไม่ทำการรักษาให้ยกเว้นมีใบสั่งยาจากแพทย์เราก็เจ็บตาต่อไป. ถึงจะเจ็ตาแค่ไหนก็ไม่เป็น ปัญหาในการกินนะ. เราเดินไปที่ร้าน steak land. ซึ่งไม่ไกลจากสถานีรถไฟเท่าไหร่. รอดใต้อุโมงค์มาเดินไปทางซ้ายไม่ไกลก็เจอละ. ตอแถวประมาน ครึ่งชั่วโมงเพราะร้านยังไม่เปิดแต่คิวยาวมาก. พอถึงเวลาน้านเปิดชุดที่เข้าแถวเขาจะพาไปตึกด้านหลัง เราก็ไปแบบงงๆ. แต่ไปเหอะร้านเดียวกัน. บอกเลยอร่อยมากอยากกินเยอะกว่านี้นะ. แต่อิ่มละ 555