ฉันพักเป็นเวลา 5 คืนที่เรียวคังแห่งนี้ตอนมกราคม 2013 เป็นโรงแรมที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวที่น่ารัก ห้องพักมีรูปแบบที่เรียบง่าย แต่ฉันก็ออกไปเที่ยวในเกียวโตทุกวัน ดังนั้นเลยดีมากที่มีที่ห้องพักตั้งอยู่บริเวณที่สามารถกลับมาในตอนเย็นได้ หากคุณกำลังคิดจะเดินทางไปเกียวโตควรให้เวลาตัวเองอย่างน้อย 3-4 วัน
นี่เป็นประสบการณ์ครั้งแรกของฉันในการมาพักเรียวคังและเป็นประสบการณ์แรกที่ญี่ปุ่น มันไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลย เจ้าของใจดีมากและทำทุกอย่างที่เธอจะสามารถช่วยได้ แต่การสื่อสารอาจยากหน่อย!
โรงแรมนี้อยู่ห่าง 200 เมตรจากสถานีเกียวโต ซึ่งค่อนข้างเป็นศูนย์กลางสำหรับทุกสิ่งที่คุณต้องการดูและทำ แม้แต่ตัวสถานีเองก็ยังน่าไปดูเลย! ฉันไปถ่ายรูปเจ๋งๆที่นั่นไว้ด้วย!
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะอาด สะดวกสบายและทำเลดี พร้อมสัมผัสประสบการณ์แบบญี่ปุ่นจริงๆก็ไม่ต้องไปดูที่ไหนแล้ว
และอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นก็สุดยอดมาก แค่เครื่องเคียงก็อร่อยแล้ว!