มันเป็นรีสอร์ทญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่ตั้งอยู่ห่างไกลจากศูนย์กลางของกรุงเกียวโตและอยู่ใกล้กลุ่มวัดวาอาราม (ที่มีชื่อเสียงที่สุดคือวัดซันเซนอิน) ความจริงแล้วมันเป็นชุมชนทางประวัติศาสตร์ขนาดเล็ก สำหรับผู้มาเยือนนั้นการใช้รถไฟใต้ดินจะง่ายกว่า (ใกล้สถานีปลายทางโคคูไซไคฮัน) และจากนั้นเรียกแท็กซี่เพราะว่ามันจะกินเวลามากกว่าหนึ่งชั่วโมงถ้าใช้รถประจำทาง พวกเราเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามแต่เงียบสงบ กับพนักงานที่เป็นมิตรและกับอาหารอร่อยๆที่นี่ ในฐานะของขวัญจากธรรมชาติ คุณอาจจะได้พบแมลงเล็กๆรอบๆ ข้อเสียคือห้องอาบน้ำมีมาตรฐานธรรมดา (และราคามากกว่าธรรมดา) เนื่องจากเบื่อกับโรงแรมธุรกิจ ที่นี่จึงเป็นทริปแสนพิเศษสำหรับพวกเรา