พวกเราจองที่พักในเกียวโตค่อนข้างช้าและเพราะเราไปในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่เป็นหน้าท่องเที่ยว ก็เลยชุลมุนชุลเกเพื่อหาห้องที่ราคาอยู่ในงบของเรา คอสต้า เดล โซลเป็นที่พักที่ถูกสุดที่เราไปพักในช่วงไปญี่ปุ่นสองสัปดาห์ ห้องพัก: ธรรมดาแต่มีโต๊ะเล็ก ๆ และไม้แขวนเสื้อจำนวนเพียงพอและมีที่พอวางกระเป๋าของเรา ห้องส้วม/ห้องอาบน้ำดูเหมือนเป็นแบบเคลื่อนย้ายได้แต่ก็ใช้การได้ดี หน้าต่างเปิดไม่ได้ทำให้อับไปนิด แต่นี่ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวก: มีแจงรายละเอียดไว้อย่างชัดเจนตอนที่จองและบนหน้าเว็บของพวกเขาระบุว่า ไม่มีผ้าขนหนูหรือเครื่องใช้ในห้องน้ำให้ ให้เช่าหรือมีขายในราคาประหยัด
เราสามารถไปใช้ไดร์เป่าผม กาต้มน้ำร้อน ไมโครเวฟ และภาชนะต่างๆในครัวได้ เช่นกันเราต้องจ่ายเงินสำหรับเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า ทำเล: มันสะดวกสบายมาก แค่เดิน 15นาทีจากสถานีเกียวโต มันห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Gojo แค่เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น และมันสะดวกและใกล้มาก มีป้ายรถเมล์หลายแห่งซึ่งอยู่ห่างออกไปแค่เดินเพียง 2-4นาที ซึ่งมันเชื่อมกับ Higashiyama (เหนือและใต้), Arashiyama, และดาวน์ทาวน์ โดยอันสุดท้ายนั้นใกล้มาก เราแค่นั่งรถเมล์ตอนกลางคืนหลังจากทานมื้อค่ำและเครื่องดื่มเรียบร้อย ฉันเคยอ่านรีวิวโอดครวญเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่พร้อมของที่นี่ แต่อันที่จริงแล้ว มันก็ชัดเจนนะกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ และเราพบว่ามันคุ้มค่ากับราคามากโดยเฉพาะกับทำเล
และ Miki ที่เคาน์เตอร์ (และใน Email) ก็ดูแลดี และสนใจในการเป็นอยู่ของเราตลอด และพูดอังกฤษได้ดี ด้วยราคาฉันขอแนะนำที่นี่