“Tajiyama aeon”
รีวิวของ Tajimaya Aeon Mall Kyoto

Tajimaya Aeon Mall Kyoto
จองโต๊ะ
พ. 15/1
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่35 จาก16,595 ร้านอาหาร ใน เกียวโต
ระดับราคา: ฿662 - ฿1,104
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ย่าน: เกียวโตใต้
คำบรรยาย: เดิน 5 นาทีจากสถานี JR Kyoto ทางออก Hachijo มีที่จอดรถ. (1,125 คัน) อาจเป็นลานจอดรถส่วนกลาง. [อาหารกลางวัน] อาหารกลางวันแบบคงที่แสนอร่อยเริ่มต้นที่ 1,078 เยน คอร์สกินไม่อั้น 60 นาทีเริ่มต้นที่ 1,738 เยน พร้อมอาหาร 7 รายการ [อาหารค่ำ] คอร์สชาบูชาบูหรือสุกี้ยากี้ทานได้ไม่อั้นเริ่มต้นที่ 2,838 เยน มี 7 เมนู 88 ที่นั่ง
รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เนื้อดีมาก แต่ยังไม่ได้ลอง เนื้อโกเบ
ราคาไม่แพง ถ้ามาแถวนี้อีกต้องแวะแน่นอนครับ
สถานที่หาไม่ยาก มีหมูด้วยนะ อยู่แถวๆสถานีรถไฟเกียวโต ร้านอยู่ในห้าง น้ำซุป มีให้เลือก 6 อย่าง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Panida t

รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2023

แก้ขัดได้อยู่ หมูคุณภาพดี แต่ซุปหวานเกินไปหน่อย พนักงานบริการดี แต่ฟังภาษาอังกฤษไม่ออก แต่มีพนักงานผู้ชายคนหนึ่งบริการแย่มากวางจานแรงมาก พวกอาหารที่ห

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ vorathep w
รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

ร้านอาหารดี พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม
บุฟเฟ่หมู ราคาไม่แพง มีหมู 2 ชนิด ไก่ 1 ชนิด เห็ดเยอะ ของหวานไอติมหลากหลาย
มาทานไม่ผิดหวังเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ kidze K
รีวิว 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

บุฟเฟห์ชาบู ราคา 2,980 เยน อร่อยดี บริการดี น้ำซุปยูซุสดชื่น ไอศครีมอร่อย เนื้อบิสเกตอร่อย หมูพอใช้ได้

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Getaway37313934781
รีวิว 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

ตอนแรกว่าจะลองเนื้อธรรมดา เห็นมีวากิวเลยลองสะหน่อย
เนื้อดีมากครับและคุณภาพสม่ำเสมอเท่ากันทุกจาน สั่งวากิวมา4จานดีทุกจาน ไม่เหมือนที่ไทยที่เขารีวิวกันว่าเนื้อจะดรอปลงจานหลังๆ
ไอศกรีมฮาเก้นดาซ อีก12รส และมีสเลอปี้ซึ่งเข้ากันมากๆกับการกินสุกี้ตัดเลี่ยนได้อย่างดี
มาทานมื้อกลางวันถูกกว่ามื้อเย็นนะครับ
แนะนำครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Climber54290316878

นักท่องเที่ยวที่ดู Tajimaya Aeon Mall Kyoto ยังดู

เกียวโต, จังหวัดเกียวโต

เคยไป Tajimaya Aeon Mall Kyoto แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ