พวกเราใช้เวลา 3 วันใน Ryokan และได้รับช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม ห้องพักกว้างขวาง (เรามีห้องชงชาและเพื่อนๆของเราอยู่ในห้องที่เป็นสวน) สะอาด สะดวกสบาย และพนักงานเป็นกันเอง เราไปเป็นกลุ่มค่อนข้างใหญ่ (3 ครอบครัว) และ Ryokan ดูแลพวกเราเป็นอย่างดี ที่ส่วนกลางของห้องมี Wifi เราสามารถรับประทานอาหารเช้า และใช้เป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนในตอนเย็นเมื่อคุณกลับจากมาจากการออกไปเที่ยวหรืออื่นๆ เรายังได้รับการปฏิบัติตามประเพณี เต้นสิงโตระหว่างการกินอาหารเช้า หากขณะที่เราพักนั้นอยู่ในช่วงปีใหม่ พนักงานช่วยเราเสมอในการซื้อตั๋วรถบัส เรียกแทกซี หรือช่วยงานต่างๆหากเราต้องการ The Ryokan ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโดยสามารถเดินไปที่สถานีรถไฟได้ ฉันไปประเทศญี่ปุ่นมาเป็นเวลา 20 ปีแล้ว และฉันก็ไม่ลังเลเลยที่จะแนะนำ Ryokan - โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเข้าพักที่ต้องการความสนุกสนานและการพักผ่อน คุณควรจะจองตั้งแต่เนิ่นๆแล้วจะได้รับห้องที่ดีที่สุด - ฉันแนะนำให้เลือกห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น