High bamboo with fresh air but too clouded people

เป็นป่าไผ่ที่มีชื่อเสียงมากใน Arashiyama ต้นไผ่สูงมาก บางที่มีโค้งตรงปลายยอด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2018
nixnaxnax
เดินดงป่าไผ่

ฉันมีโอกาสไปเยือนเกียวโตเป็นครั้งที่ 2 แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันมา ที่นี่มันดูสวยงามด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2018
Be2mk

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ช่วงที่ไปนักท่องเที่ยวเยอะมากๆ หามุมถ่ายรูปแบบไม่ติดผู้คนนี่ยากจริงๆค่ะ
วิวสวยค่ะ แปลกตา หาไม่ได้ที่ไทย
เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ใช้เวลาเดินไม่นานเพราะว่าระยะทางสั้นมากๆ น่าจะไม่เกิน 30 นาทีก็เดินหมดแล้ว
ละแวกนั้นมีศาลเจ้าเล็กๆอยู่ด้วยค่ะ แต่ไม่ได้แวะเข้าไปดู
และยังมีร้านมันเผาเป็นรถคันเล็กๆมาจอดขายมันเผาหอมๆให้ทานอุ่นๆคลายหนาวอีกด้วยค่ะ(ราคาแอบแพงนะคะ)
และเมื่อเดินหมดก็ยังมีร้านขนม ร้านอาหารมากมายก่ายกองให้เลือกทานกันอีกด้วยค่ะ
แนะนำร้านไอศกรีมที่ทำมาจากถั่วเหลืองค่ะ อร่อยมากๆเลยหล่ะค่ะ

ขอบคุณ ooAeYoo
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ไปเมื่อละดูร้อน อากาดร้อนมาก แต่ที่นี่เย็นและร่มรื่นดี เป็นป่าไผ่ขนาดใหญ่เดินเป็นทางยาว เดินได้เรื่อยๆ สวยดี ดูไม่เบื่อเลย

ขอบคุณ nangnangnang
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ป่าไผ่ขนาดใหญ่อยู่ไม่ไกลจากสถานี Arashiyama Torokko Station เข้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ใช้เวลาเดินที่นี่ไม่นานประมาณ 30 นาที บรรยากาศดีมากสามารถเดินได้เรื่อยๆหรือคนชอบถ่ายรูปก็มีมุมสวยๆให้เยอะมาก นอกจากนี้ยังมีศาลเจ้าโนโนมิยะและวัดเทนเรียวจิอยู่ในบริเวณป่าไผ่นี้ด้วย

ขอบคุณ aous289
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ปั่นจักรยานมาจากสถานีarashiyamaไม่ไกล เป็นป่าไผ่ที่มีทางเดินยาวไปเรื่อยๆ แนะนำให้เดินเข้าไปลึกๆข้างในจะสวยและคนน้อยกว่าช่วงต้นๆค่ะ

ขอบคุณ EarnOnaBudget
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ป่าไผ่ที่มีทางเดินกั้นไว้ให้อย่างดี ถ้าไปช่วงฤดูใบไม้ร่วงต้องทำใจหน่อยเพราะว่าคนเยอะมาก ไม่สามารถถ่ายภาพแบบไม่ติดผู้คนมหาศาลได้

ขอบคุณ wtrip360