“ทงคัตสึ!!!”
รีวิวของ Katsukura, Kyoto Station Bldg The Cube

ได้รับการจัดอันดับ ที่69 จาก16,600 ร้านอาหาร ใน เกียวโต
ระดับราคา: ฿216 - ฿647
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: ชิโมะเกียว-คุ
รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

บรรยากาศร้านพอรู้ราคาเลย แต่ก็คุ้มกับราคาอาหาร เราสั่วกันไม่กี่อย่างแต่อิ่มมาก เพราะแต่บะจานก็เยอะมากเช่นกัน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nawassas

รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เราพาเพื่อนหลายคนมาเที่ยวเกียวโต และแวะทานอาหารกลางวันที่นี่ โดยมาทานช่วง 11 โมง ซึ่งลูกค้ายังไม่มากนัก รอคิวเพียงไม่กี่นาที เราสั่งชุดหมูทอดทงคัดสึ ทั้งแบบ roast และสันใน รสชาติอร่อยมากเหมือนเดิม พนักงานบริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ OSKRithee
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2016

เราไปตอนบ่ายรอคิว2-3คิว ในร้าน80เปอร์เซนต์เป็นคนไทย มีเมนูภาษาอังกฤษ หมูทอดหอมอร่อยไม่อมน้ำมัน ไม่เหม็นนะ ทอดเหลืองดีไม่แห้งเกินไป อร่อยดีนะ ชิ้นใหญ่ตามราคา ข้าวเติมได้ตลอด

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Waraporn J
รีวิว 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เป็นร้านขายทงคัตซึ ราคาแอบแพง แต่ความอร่อยของเนื้อหมูทอดนั้นเลิศมาก มีน้ำจิ้มให้เลือกถึง 3 รูปแบบ หากสั่งเป็นเซ็ตจะได้ข้าวมาโต๊ะละ 1 โถสามารถเติมได้ ข้าวมีธัญพืชผสมอยู่ รสชาติดีมาก รวมถึงซุป ผักกะหล่ำปลีซอย และน้ำชาก็สามารถเติมได้ ร้านเดินทางสะดวก เข้าถึงง่าย อยู่บนสถานีรถไฟเกียวโตชั้น 11 เลย

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Krittanun b
รีวิว 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

อ่านรีวิวเจอร้านนี้ว่าอร่อยมาก พอดีพักอยู่โรงแรมฝั่งตรงข้ามสถานีก็เลยมาลอง จาก JR Isetan กดลิฟท์ขึ้นมาชั้น 11 มองหาร้าน Katsukura ได้เลย วันแรกที่มากิน เราสั่งเซ็ต tenderloin กับ loin แต่พอได้กินแล้วรู้สึกว่า Tenderloin อร่อยกว่าเยอะ หมูทอดชิ้นหนาทอดมาได้กรอบกำลังดีไม่อมน้ำมัน กินกับน้ำจิ้ม 2 แบบคือน้ำจิ้มหวานกับน้ำจิ้มที่มีรสเผ็ดนิดๆ กะหล่ำฝอยแช่เย็นกรอบๆเติมได้ไม่อั้นกินกับน้ำสลัดน้ำส้มยูซุ และข้าวผสมลูกเดือยแสนหอมก็เติมได้ไม่อั้นเหมือนกัน ราคาต่อเซ็ตอาจจะสูงซักหน่อย แต่ถือว่าคุ้มสุดๆ สรุปว่าร้านนี้เป็นทงคัตสึที่ดีสุดตั้งแต่เคยกินมา

• รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ yui1112

นักท่องเที่ยวที่ดู Katsukura, Kyoto Station Bldg The Cube ยังดู

เกียวโต, จังหวัดเกียวโต

เคยไป Katsukura, Kyoto Station Bldg The Cube แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ