ตามที่หลานคนบอกไว้ว่าห้องใหญ่ตามมาตรฐานชาวญี่ปุ่น มันค่อนข้างนอนสบาย ตกแต่งมาอย่างดีและได้ห้องที่อยู่ชั้นบน ๆ ที่หันหน้าไปทางโซนข้างหลัง มันเงียบสงบมากและตรงตามที่เราต้องการ มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในห้องซึ่งค่อนข้างหายากในญี่ปุ่น พนักงานต้อนรับยอดเยี่ยมกันทุกคน พวกเขาช่วยเหลือดี มีความรู้รอบตัวและมีความอดทน ราคาต่ำที่สุดที่ฉันพบคือ 10,000 เยนทางเวปไซต์ของซิทาดีนส์ ตอนที่เรากำลังพิจารณาว่าจะยืดเวลาพักพนักงานต้อนรับแจ้งเราว่าต้องจ่ายราคาสูงกว่านี้ในการพักต่อ มีร้านขายบะหมี่ทำเอง 2 ร้านอยู่ทางขวามือเมื่อคุณเดินออกจากโรงแรม
มีพ่อครัวหลายคนกำลังเตรียมเส้นบะหมี่อยู่ที่ด้านล่างหลังกระจก ซึ่งคุณสามารถดูขั้นตอนทั้งหมดในการทำได้ โดยใช้เวลาประมาณยี่สิบนาที น่าสนใจมาก อาหารอร่อยมากด้วย พวกเราพักที่ซิตาดีนส์ ชินจูกุ (Citadines Shinjuku) ในโตเกียวหลายครั้งแล้ว และชอบที่นี่ด้วยเช่นกัน แต่ฉันชอบโรงแรมสาขาของเกียวโต คาราซูมา-โกโจ (Kyoto Karasuma-Gogo) มากกว่า ห้องพักใหม่กว่า กว้างกว่าและหน้าต่างเปิดได้ ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน