ด้วยเพราะอยู่ในทำเลยอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะอาดก็สะอาดสุด ๆ พนักงานเป็นมิตรและราคาเหมาะสม นี่น่าจะต้องเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดที่ฉันได้เคยพัก อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าโรงแรมด้วยซ้ำไป ทำเลสะดวกมากเดินแค่ 5 นาทีก็ไปถึงสถานี JR Kyoto คุณจะรู้ว่าคุณมาถูกทางถ้าคุณเห็นลอว์สันอยู่คู่กับ Shichijo-dori มันไม่ได้อยู่ติดกับถนนเส้นหลัก แต่ถึงคุณจะเดินทางคนเดียวแต่ก็ปลอดภัย ไปร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อและแน่นอนว่าขึ้นรถเมล์หรือรถไฟก็ง่ายไปหมด ไปวัด Higashihonganji ก็แค่เดินไป พนักงานก็แสนเป็นมิตร ที่ส่วนต้อนรับพูดอังกฤษได้ดี ดังนั้นก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการสื่อสารใด ๆ
ถ้าคุณอยากขึ้นรถประจำทางไปเที่ยวเกียวโต คุณก็ไปขอรับบัตรผ่านรถประจำทางไปเกียวโตจ่ายเป็นวันที่พนักงานต้อนรับ ฉันเลือกหอพักเพราะมีม่านปิดไว้ คุณจะได้ัจัดการเรื่องส่วนตัวได้สะดวกที่บริเวณเตียงนอนของคุณเอง ทุก ๆ อย่างที่นี่สุดยอดสะอาดจริง ๆ ห้องอาบน้ำรวม ห้องส้วมและอ่างล้างหน้าล้วนได้รับการบำรุงรักษาดีมาก ดังนั้นคุณจึงรู้สึกสะดวกใจที่จะใช้มัน ยังมีส่วนบริเวณทานอาหารค่ำ/นั่งเล่น และครัวซึ่งมีไว้ให้ใช้ร่วมกัน ฉันเห็นว่ามีเครื่องดื่มฟรีด้วยดังนั้น คุณก็สามารถช่วยเหลือตัวเองในเรื่องพวกนี้ได้
นอกจากจะราคาสมเหตุสมผลแล้วเรายังได้รับส่วนลดสำหรับพักในโรงแรมเครือเดียวกันที่โอซาก้าในคืนที่ 9