นับแต่ช่วงเวลาแรกที่คุณเข้ามาที่ทาวาระยะ เรียวกัง ทันใดนั้นคุณจะถูกนำมายังโอเอซิสของวัฒนธรรมประเพณีของญี่ปุ่น เราได้รับการทักทายจากพนักงานที่สุภาพและอ่อนน้อม พร้อมกับสลิปเปอร์ที่อุ่น และพวกเขาเสิร์ฟชาร้อนให้กับเราในห้องรับรองในขณะที่กำลังจัดเตรียมห้องของเราให้เรียบร้อยอยู่ กระเป๋าของเราถูกนำไปไว้ข้างบนโดยชายสูงวัยชาวญี่ปุ่นตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งก่อนที่เราจะได้ทันช่วยเขาถือของ ห้องพักน่าประทับใจมาก มันมีที่นั่งเล็ก ๆ ที่มีพื้นที่ถูกทำให้อุ่น เสื้อปูพื้นแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น และม่านที่สวยงามและเสื่อที่นั่งที่โต๊ะตัวเตี้ยที่สามารถมองเห็นวิวที่งดงามของสวนญี่ปุ่น เราถูกเสิร์ฟด้วยแครกเกอร์ข้าวหวานที่ทำขึ้นเองและชากุหลาบเช่นตอนที่เราถูกพามายังสิ่งแวดล้อมที่งดงามนี้ อ่างอาบน้ำทำจากไม้ถูกเติมเต็มด้วยน้ำร้อนเป็นสิ่งที่น่ายินดีสำหรับจบวันที่แสนยาวนาน ความประทับใจในการตกแต่งห้องพักที่มีกล่องทิชชู่ที่ทำลวดลายด้วยมือ ชุดเข็มกับด้าย ถุงเท้าทาบิ ชุดคลุมญี่ปุ่นในตู้เสื้อผ้า ผ้าเช็ดตัวที่ฟูนุ่มและเครื่องใช้ในห้องน้ำที่น่ารัก เช่นเดียวกับถุงเครื่องหอมที่ติดไว้ในที่แขวนเสื้อโค้ทในตู้ เมื่อเรากลับจากทานอาหารค่ำของเรา ฟูตองที่แสนหรูหราของเราก็ได้นำมาปูวางพร้อมทั้งผ้านวมและหมอนที่นุ่มเหมือนมาชเมลโล มีนาฬิกาทิฟฟานีเล็ก ๆ และโคมไฟตั้งอยู่ด้านข้าง ในตอนเช้าเมื่อเราตื่นนอนเราได้รับการเสิร์ฟน้ำส้มคั้นและชาเขียว จากนั้นก็เสิร์ฟอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ที่ประดับประดามาอย่างสวยงาม โรงแรมแห่งนี้ให้ประสบการณ์ที่พิเศษและเป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น และเราขอแนะนำโรงแรมแห่งนี้อย่างสูง