รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สวนสวยหน้าห้องพักที่สามารถหย่อนขานั่งพักสบายยามเช้า เหมาะอย่างยิ่งแก่การพักผ่อน เงียบสงบ ห่างไกลจากเมือง
แต่เดินทางลำบาก ต้องไปโดยรถเมล์และใช้เวลานานเกือบชั่วโมงจากสถานีเกียวโต

ราคาคืนละประมาณ 4 พันบาทต่อผู้ใหญ่3คน ซึ่งค่อนข้างแพง แต่ก็คุ้มกับบรรยากาศ อาหารเช้าต้องจ่ายเพิ่มคนละประมาณ 3 ร้อยกว่าบาท วิวสวนตรงห้องอาหารก็สวย บรรยากาศดีมาก สบาย สดชื่นได้บรรยากาศญี่ปุ่นสุดๆตั้งแต่ไปพักมา

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ CharlesNarong
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปพักที่นี่การเดินทางค่อนข้างลำบากอยู่นอกตัวเมืองอยู่ไม่ไกลจากวัดนินนาจิ การเดินทางต้องนั่งJr busจากสถานีเกียวโตมาประมาณ30นาที โรงแรมนี้สวนสวยที่พักสะอาดแต่ข้อเสียที่เราไม่ประทับใจคือวันที่เดินทางมาถึงที่พักประมานทุ่มนึงก็นั่งรอเช้คอินห้องอยู่ประมาณ20นาที ก็มีคนพาไปห้องพัก พอมาถึงห้องพักเค้าก็ให้คำแนะนำเรื่องต่างๆ บอกว่าห้องอาหารปิดทุ่มครึ่ง ตอนนี้ก็ปิดแล้วไม่สามารถสั่งอาหารได้แล้วขออภัยด้วย เราก็บอกว่าควรจะบอกตั้งแต่ตอนที่นั่งรอไม่ใช่พึ่งมาบอกตอนนี้ รู้สึกเสียความรู้สึกนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเพราะได้ซื้อของกินติดมาบางส่วน อาหารเช้าเค้าก็บอกว่าต้องสั่งล่วงหน้าเลยวันนี้ว่าจะเอาแบบwesternหรือjapaneseเวลาที่ทานประมาณกี่โมงพอตอนเช้าเราลงไปอาหารเช้าไม่มี เค้าบอกว่าไม่ได้สั่งไว้ เรารู้สึกไม่ประทับใจอย่างมากเนื่องจากเมื่อวานก็หนนึงแล้วเรื่องห้องอาหารปิด อาหารเช้าให้สั่งล่วงหน้าก็ไม่จัดเตรียมให้ บอกว่าไม่ได้จองจริงๆแล้วควรมีการให้บริการที่ดีกว่านี้ เราก็ได้ต่อว่าเค้าไปเรื่องความผิดพลาดในที่สุดเค้าก็ไปทำอาหารเช้าให้จากที่ตอนแรกไม่ทำให้

2  ขอบคุณ keddao_j
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2015

ไกลจากตัวเมือง ต้องนั่งรถบัส30นาที ออกชั่วโมงละคัน
แต่ห้องพักใหญ่มาก บรรยากาศดี สวนแบบญี่ปุ่นสวยมาก
อาหารอร่อยและราคาไม่แพง เจ้าของที่พักเป็นคนแก่หลายๆคน
พูดภาษาอังกฤษได้และใจดีมาก แนะนำถ้าอยากได้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นและที่พักสงบๆ

ห้องพักเก่าหน่อย บรรยากาศเหมือนโฮมสเตย์ แต่สะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ
โดยรวมค่อนข้างเป็นที่พักที่ประทับใจ

ขอบคุณ NukTHMA
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2013

ตั้งอยู่นอกเมืองห่างจากความวุ่นวายของเกียวโต มีเสน่ห์ ดั้งเดิม และดีอย่างเหลือเชื่อ แนะนำให้กับใครก็ตามที่มาเที่ยวญี่ปุ่นและต้องการที่พักผ่อนหย่อนใจสงบๆ หลังจากไปเที่ยวตามจุดท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศแสนวิเศษนี้

ขอบคุณ thatgrumguy
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

โรงแรมเกียวโตเรียวกังจามาซากิที่ถนนเล็ก ๆ นอกเมือง ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือเมืองเกียวโต พวกเราชื่นชอบการต้อนรับที่อบอุ่น และอาหารต่าง ๆ รวมถึงอาหารเช้าที่แสนอร่อย

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Easytobook.com
2  ขอบคุณ Karin S