บันทึก
Last visited July 2018

พระราชวังอิมพีเรียล เกียวโต ใช้รถไฟสาย Karasuma Subway line ลงที่สถานี Imadegawa Station... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2019
Priyanong
พัทยา, ไทย
อีกหนึ่งความประทับใจ

มันสถานที่ที่รวบรวมประวัติศาตร์เอาไว้ โดยถูกถ่ายทอดออกมาผ่านภาพวาดที่เก่าแก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016
SaranyaBB
เมืองชลบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2015

พระราชวังเก่าแก่ของเกียวโตที่ยังรักษาสภาพเดิมไว้ได้อย่างดี พื้นที่กว้างมากต้องใช้เวลาเดินแต่จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศโบราณได้ดี ไม่เสียค่าเข้าชมแต่จะเดินได้แค่รอบนอก ถ้าอยากเข้าชมด้านในต้องจองคิวกับทางสำนักพระราชวังซึ่งจะมีวันละไม่กี่รอบ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ไกด์พูดภาษาอังกฤษได้ดีจะพาทัวร์ภายในที่คนทั่วไปไม่สามารถเข้าชมได้โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ควรจะไปถ้ามีโอกาส

ขอบคุณ aous289
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ต้องจองก่อนถึงจะได้เข้า พอไปถึงเลยตัดสินใจไม่เข้าทั้งๆที่จองมาแล้ว เพราะดูแล้วคงเสียเวลา บรรยากาศดูสงบมากเพราะเค้าจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวในแต่ละวัน

1  ขอบคุณ Raweewan P
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

พระราชวังเกียวโต เปิดให้เข้าชมเป็นรอบๆ ชางต่างชาติเปิดแค่วันละ 2 รอบ คือ 10 โมง และ บ่าย 2 ต้องจองล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์นะครับ รับรอบละ 30 เท่านั้น ถ้าชอบสถาปัตย์ และศิลปะ ต้องมาชมครับ

ขอบคุณ THANCHAOsk
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

การจัดเรียงแต่ละตัวอาคารสวยงาม และการจำกัดคนเข้าเยี่ยมชมแต่ละวัน ทำให้การเดินทางไม่วุ่นวาย มีไกด์คอยให้ข้อมูล ซึ่งดูแล้วเพลินมากๆค่ะ

ขอบคุณ FurryFete
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2015

ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า สามารถเดินไปได้ เสียค่าเข้าชม มีการจัดการที่ดี ได้ชมของโบราณ สวนซากุระ สวยงามทั้งสถานที่และสวนครับ

ขอบคุณ spradit