Jettasic A
เมืองเชียงใหม่, ไทย

โรงแรมใหม่ สะอาด ทันสมัย และพนักงานดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ส.ค. 2015
โรงแรมใหม่ทีเดียว ห้องพักสะอาด มีห้องน้ำในตัว และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครับ พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ดี และบริการดีมากจนแอบเกรงใจ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายที่ รวมทั้งมินิมาร์ทใกล้ๆ หากใครต้องการห้องพักดีๆ แนะนำเลย

สามารถเดินทางไปที่ต่างๆ ได้สะดวกด้วย เพราะใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
เรียวกัง
เรียวกังเป็นที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่โดยมากจะมีฟูกฟูงตอง (ฟูกนอนแบบพับได้) ปูนอนบนพื้นเสื่อทาทามิ (เสื่อฟาง) เรียวกังหลายแห่งขึ้นชื่อด้านบ่อน้ำพุร้อน (โดยมากจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน “ออนเซ็น”) และอาหารดั้งเดิม ไม่รับประกันว่าจะมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าทีเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ณ ที่พักประเภทนี้

Hotel Tou Nishinotoin Kyoto

0.6 กม. จาก โรงแรมฮกเกะ คลับ เกียวโต
ร้านอาหาร
0.4 กม. จาก โรงแรมฮกเกะ คลับ เกียวโต
Miyako Hotel Kyoto Hachijo
  • japanican.com
ร้านอาหาร
【蓮花の湯】瞑想の湯(男性)
ร้านอาหาร
2.5 กม. จาก โรงแรมฮกเกะ คลับ เกียวโต
  • Hotel Website
2.3 กม. จาก โรงแรมฮกเกะ คลับ เกียวโต
ร้านอาหาร
0.9 กม. จาก โรงแรมฮกเกะ คลับ เกียวโต
新特別室RIKYU 庭
เรียวกัง

เรียวคัง ยามะซากิ

• Algotels
7.6 กม. จาก โรงแรมฮกเกะ คลับ เกียวโต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกียวโต
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมทันสมัย สะอาด สะดวกสบาย เป็นโรงแรมที่เดินทางสะดวกมาก อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าโตเกียว และสถานีรถประจำทางและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน อยู่ใกล้กับแหล่งชอปปิ้ง ห้างโยโดบาชิ ที่มีร้านอาหารชาบูชาบู สุดคุ้มอยู่ด้วย

ขอบคุณ peerapolk
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2015

เพิ่งไปพักมาเมื่อช่วงต้นเดือนเมษายน โรงแรมเต็มเร็วมาก เราจองได้ห้องเตียงเดี่ยว ค่อนข้างเล็ก แต่ก้อนอนสบาย มีอุปกรณ์เครื่องใช้ที่จำเป็นครบ สิ่งที่ชอบที่สุดและทำให้เลือกที่นี่คือที่ตั้ง เพราะเดินทางได้สะดวก ใกล้สถานีรถไฟเกียวโต

คำแนะนำ - ควรจองโรงแรมแต่เนิ่นๆเพราะโรงแรมในเกียวโตเต็มเร็วมากๆและแพง เกียวโตมีที่เที่ยวหลายที่ มีร้านอาหารอร่อยๆ แนะนำให้นอนค้าง จะได้มีเวลาเทียวได้เต็มที่

ขอบคุณ ty2009
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันและสามีมาถึงเกียวโตโดยรสบัสที่นั่งจากสนามบินอิตามิที่มารับที่ส่วนใต้ของสถานีเกียวโต ถ้าคุณเข้าไปที่สถานีเกียวโต ขึ้นลิฟท์2ชั้นแล้วเลี้ยวซ้ายที่The Cubeคุณจะอยู่ที่ส่วนกลางของสถานีนี้ มีหลายทางที่สามารถเดินไปถึงโรงแรมนี้ได้จากชั้นใต้ดินแต่มันคงจะยากเกินถ้าต้องมาอธิบายในนี้ เมื่อคุณออกจากส่วนกลางของสถานีโรงแรมจะอยู่ทางซ้ายและอยู่ถัดจากโรงแรมKyoto tower ถ้าคุณทำตัวเหมือนหลงทางอีกไม่นานก็จะมีคนเข้ามาช่วยและแนะนำทางให้ คนญี่ปุ่นน่ารักและสุภาพมาก ที่ตั้งของโรงแรมนี้สะดวกมากเพราะมีจุดจอดรถบัสซึ่งสามารถไปได้ทุกที่ที่คุณอยากไป คุณสามารถซื้อบัตรเหมา 1วันราคา500เยน (ข้อแนะนำ มันจะถูกประทับตาวันที่วันแรกที่คุณใช้นั่งรถบัส ดังนั้นคุณจะซื้อกี่ใบก็ได้ตามต้องการ) มีร้านสะดวกซื้อลอซันซึ่งคุณลงไปใต้ดิน (หรือข้างบนก็ได้) เราได้ซื้อเครื่องดื่มตุนไว้อยู่บ่อยๆ เราเอาขนมมาจากบ้านเยอะแยะเลย พนักงานเยี่ยมมากคอยช่วยเหลือตอบทุกข้อสงสัย บางครั้งก็ใช้เวลาตอบนานแต่มันก็เป็นเสน่ห์ของการสื่อสาร มีแผนที่ให้จำนวนมาก แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในแต่ละวันด้วยข้อมูลทุกอย่างที่คุณต้องกาอินเตอร์เน็ตไร้สายที่ล็อบบี้เยี่ยมแถมยังมีคอมพิวเตอร์ว่างอีก3เครื่อง ห้องค่อนข้างเล็ก แต่ฉันก็ไม่แปลกใจเพราะเคยเห็นมาแล้วตอนที่ไปพักที่ลอนดอนและแวนคูเวอร์ อย่าวางแผนว่าจะเอาของออกจากกระเป๋าเพราะที่นั่นไม่มีที่เก็บ มีแค่ที่แขวนเสื้อ4อัน ตะขอเกี่ยว2อันที่ติดอยู่กับผนัง และชั้นวางกระเป๋า1อัน ทุกอย่างที่นี่สะอาดและในห้องก็มีของใช้จำเป็นครบครัน(ตู้เย็น,ไดร์เป่าผม,รองเท้าที่สวมเดินในบ้าน,กิโมโน,กาน้ำชาและชุดชา,ถังน้ำแข็ง) แถมยังมีบริการแปรงสีฟัน/ยาสีฟัน มีดโกน แปรงขัด คอตต้อนบัต และขวดรีฟิลใหญ่ๆไว้เติมยาสระผม ครีมนวดผมและสบู่เหลว ฉันคิดว่าคุณควรจะซื้อTV cardมาดู แต่เรายังไม่ได้ลอง เราซื้อบัตรโทรศัพท์ข้ามประเทศที่ตู้กดราคา1000เยน(รับเงินสดเท่านั้น) มีวิธีการใช้อยู่ด้านหลังบัตร ถ้าคุณโทรจากโทรศัพท์สาธารณะที่ล็อบบี้จะคุยได้นานหลายนาทีมากกว่าการโทรจากโทรศัพท์ในห้องพักมาก คุณต้องใช้กุญแจเพื่อเปิดไฟและแอร์ และคุณต้องคืนกุญแจก่อนออกจากโรงแรมดังนั้นทุกครั้งที่คุณกลับมาที่ห้อง ห้องของคุณจึงอุ่นมาก ที่ห้องพักมีหน้าต่างแต่มองไม่เห็นด้านนอกเพราะเป็นกระจกแบบที่มองไม่เห็นด้านนอก ที่นี่มีที่กินมากมาย มีตู้กระจกที่วางอาหารปลอมอยู่ ทำให้เราบอกได้ว่าอยากจะสั่งอาหารเมนูไหน คุณไปที่ไหนๆก็จะได้เห็นเครื่องกดน้ำอัตโนมัติ แต่ถังขยะขาดแคลนมากแม้ว่าคุณจะไม่ค่อยได้เห็นถังขยะบนถนน มีสถานที่มากมายใช้บัตรเครดิตได้ซึ่งน่าประทับใจ เราไม่รูิวิธีใช้ตู้ ATM ที่ต่างประเทศมาก่อน คุณสามารถเบิกเงินได้แค่ที่ที่ทำการไปรษณีย์ เราพยายามหลายธนาคารแล้วแต่ก็ถอนเงินไม่ได้ซะที และเราก็ไม่เคยเห็นที่ทำการไปรษณีย์ใกล้ๆแถวนี้เลย เราแลกเงินที่โรงแรม และเอเจ้นซี่ท่องเที่ยวในสถานีเกียวโต แต่ไม่เคยถามที่โรงแรมที่เราพักเลยว่าเขามีให้แลกเปลี่ยนหรือไม่ โดยรวมเป็นประสบการณ์ที่เยี่ยมมากและถ้าเรากลับไปญี่ปุ่นอีก เราก็จะพักที่นี่อย่างแน่นอน

ขอบคุณ Brendab72
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ไม่มีหน้าต่าง แต่คุณจะได้สูดอากาศที่สดชื่น ห้องเล็กมากแต่เป็นห้องสแตนดาร์ดที่สะดวกสบายสำหรับ 1 คน สำหรับ 2 คนควรพักห้องดีลักซ์ ไฟและแอร์ใช้งานได้ดี ตรงข้ามกับสถานีรถไฟ และที่ให้ข้อมูลนักท่องเที่ยว พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือดีมาก มีอินเตอร์เน็ตไร้สายในล็อบบี้ มีหนังสือท่องเที่ยวเยอะมากที่ล็อบบี้

ขอบคุณ tripdictator
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.de ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ใกล้สถานีรถไฟ JR เกียวโต และป้ายรถเมล์เกียวโต เราพักที่ห้องดับเบิ้ลเล็กๆ ห้องใหญ่กว่าห้องของโรงแรมบิซิเนสนิดเดียว อย่างไรก็ดีมันยังเล็กเกินไปสำหรับคนตะวันตกที่พักสองคน ห้องสะอาดเรียบร้อยดี พนักงานโรงแรมก็เอาใจใส่อย่างมาก และพยายามตอบคำถามเรา (แต่ภรรยาผมบอกถามเป็นภาษาญี่ปุ่นนะ เลยไม่ค่อยแน่ใจว่าเขาพูดอังกฤษได้ไหม) ห้องของผมอยู่บนชั้น 5 ติดกับลิฟต์ แต่โชคดีที่ไม่ได้ยินเสียงดังจากลิฟต์เลย

ขอบคุณ Owniski